Agribank: Triển khai dịch vụ chuyển tiền bằng điện thoại di động

Cập nhật lúc : 10:51 AM, 09/07/2008
(eFinance Online) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) vừa chính thức triển khai dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại di động qua tin nhắn SMS (ATransfer); đồng thời tiếp tục thực hiện dịch vụ nạp tiền điện thoại di động qua thuê bao trả trước (dịch vụ VnToup) qua mạng di động SFone.

Với sản phẩm ATransfer, khách hàng có tài khoản thanh toán trong hệ thống IPCAS của Agribank có thể chuyển tiền qua tin nhắn của tất cả các mạng di động tới người thụ hưởng là khách hàng cùng có tài khoản thanh toán trong hệ thống IPCAS của Agribank. Mức chuyển tiền tối đa 1 lần chuyển là 2 triệu đồng, và tối đa 1 ngày là 10 triệu đồng.

Agribank với hệ thống 2200 chi nhánh, phòng giao dịch và khách hàng rộng khắp cả nước đã tích cực phối hợp cùng các đối tác là Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPay), các công ty viễn thông di động hàng đầu tại Việt Nam (VinaPhone, Viettel, Sfone, EVN Telecom) để triển khai các dịch vụ tiện ích công nghệ cao.

Chùm dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking, VNTopup, ATransfer) được mở rộng trong hệ thống Agribank và các mạng di động hàng đầu sẽ đáp ứng được một số lượng lớn nhu cầu về thanh toán nhỏ trong đại bộ phận khách hàng từ nông thôn đến thành thị, góp phần thực hiện định hướng thúc đẩy việc phát triển thương mại điện tử, và thanh toán không dùng tiền mặt.

Với mục tiêu tạo ra một kênh thanh toán trực tuyến hiện đại, thực sự tiện lợi và đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán, kiểm soát các thông tin tài khoản của khách hàng, trong thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục phối hợp với các công ty viễn thông di động mở rộng, triển khai thêm nhiều loại hình dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng trong tương lai.

(BM)

07/208/209/2

12°C

12°C - 19°C

8°C - 18°C

Thay đổi: 1,04 Tổng số GD: 20.900
Tổng KLGD: 75.998.425 Tổng GTGD: 944,00 tỷ
Thay đổi: -1,57 Tổng số GD: 57.520
Tổng KLGD: 161.905.991 Tổng GTGD: 3.095,06 tỷ
Cuộc chuyển hướng "ấn tượng" và kết quả "ngoạn mục"
(eFinance Online) - “Một trong những ấn tượng nổi bật nhất trong nhiệm kỳ 5 năm của khóa 11 vừa qua là Đảng và Nhà nước...
Honeywell mua 30% cổ phần còn lại của UOP Russell
(eFinance Online) - Hôm nay, Honeywell (mã giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE:HON) công bố hãng vừa mua nốt 30% cổ phần còn lại tại...

Liên kết Website Đăng ký tin thư