Trần Anh khai trương hai siêu thị điện máy

Cập nhật lúc : 10:19 AM, 23/12/2009
100% khách hàng tham gia chương trình “Giá sốc giờ vàng” của Trần Anh đều được mua hàng theo giá công bố.
Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2010, Trần Anh sẽ khai trương 2 trung tâm điện máy mới trên cơ sở mở rộng và nâng cấp 2 trung tâm cũ ở 1174 đường Láng và 292 Tây Sơn, Hà Nội. Đây được xem là bước đi đầu tiên trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty này.

Những năm gần đây, tên tuổi của Trần Anh trên lĩnh vực bán lẻ các thiết bị ngành CNTT và kỹ thuật số ngày càng được khẳng định với các dòng sản phẩm chính hãng và nổi tiếng ở những lĩnh vực số như máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng....Không dừng lại ở đó, cuối tháng 12, Trần Anh chính chức khai trương 2 siêu thị điện máy tại 1174 đường Láng và 292 Tây Sơn. Như vậy, ngoài thiết bị số, máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng, dịch vụ bảo hành... đã tạo được sự tín nhiệm, Trần Anh sẽ cung ứng và mang tới khách hàng các sản phẩm điện máy không kém cạnh các siêu thị điện máy ở Hà Nội, nhằm phục vụ khách hàng tối đa khi tham gia mua sắm tại siêu thị điện máy Trần Anh.

Không chỉ được khách hàng nhớ đến như một địa chỉ đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là máy tính, Trần Anh còn có những dịch vụ rất chuyên nghiệp và những chính sách khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái: cam kết bảo hành cả trong trường hợp thiết bị bị cháy nổ IC; phục vụ trà, cà phê, nước ngọt miễn phí cho khách đến tham quan; đổi mới máy nếu có sự cố trong vòng 1 tháng đầu tiên khi sử dụng; kiểm tra lỗi, xử lý sự cố... miễn phí ngay cả những sản phẩm không được mua ở Trần Anh. Chính sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng là yếu tố khác biệt để tạo nên thương hiệu Trần Anh giữa rất nhiều các trung tâm điện máy khác.

Chính vì vậy, dù mở rộng quy mô kinh doanh nhưng công ty này vẫn giữ cam kết, sẽ mang lại chất lượng cao nhất, những chính sách chuyên nghiệp và mới nhất cho khách hàng. Cụ thể, Trần Anh sẽ không hạn chế số lượng hàng bán ra trong các chương trình “Giá sốc giờ vàng”. Đối với tất cả các chương trình bán hàng theo kiểu “giờ vàng”, Trần Anh không hạn chế số lượng hàng bán ra. 100% khách hàng tham gia đều được mua hàng theo giá đã công bố mà không phải tham gia bốc thăm may mắn. Đây sẽ là một tin vui cho khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm bởi các chương trình bán hàng giờ vàng thường được các siêu thị điện máy áp dụng nhưng nhiều khách hàng phải về tay không sau khi đã chen chúc, chờ đợi mệt mỏi và sắp hàng vì hàng hóa giờ vàng quá ít.

Bên cạnh việc không hạn chế số lượng hàng bán ra trong các chương trình giờ vàng, Trần Anh cũng cam kết chịu trách nhiệm đến cùng đối với tất cả các sản phẩm đã bán ra cho các khách hàng, không chỉ bán sản phẩm ra rồi đẩy hết trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho các nhà sản xuất. Ngoài ra, công ty cũng sẽ kiểm tra, xử lý sự cố... miễn phí đối với cả những sản phẩm không phải do Trần Anh bán ra. Khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí nhân công. Trong trường hợp phải thay thế linh phụ kiện, Trần Anh cam kết sẽ không hưởng lợi nhuận từ việc làm này.

Với quy mô hoành tráng và cách trình bày hấp dẫn, ấn tượng, Trần Anh sẽ mang đến cho người tiêu dùng một không gian mua sắm hàng điện máy lý tưởng thoả mãn nhất với sự lựa chọn của mình. Dự kiến 2 trung tâm điện máy của Trần Anh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/12.

Nhân dịp này, Trần Anh cũng sẽ tiên phong triển khai ứng dụng xem báo giá sản phẩm trên nền mobile (ứng dụng này sẽ chính thức được Trần Anh đưa vào hoạt động ngày 24/12/2009). Nhờ vậy các khách hàng sẽ không mất thời gian đi tham khảo giá sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
 
(Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp)
09/210/211/2

12°C

12°C - 19°C

8°C - 18°C

Thay đổi: 1,04 Tổng số GD: 20.900
Tổng KLGD: 75.998.425 Tổng GTGD: 944,00 tỷ
Thay đổi: -1,57 Tổng số GD: 57.520
Tổng KLGD: 161.905.991 Tổng GTGD: 3.095,06 tỷ
Giá xăng RON 92 giảm 729 đồng/lít
(eFinance Online) - Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa yêu cầu các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu giảm giá bán các...
Hai ngày “phải nhớ” để nạp thẻ Viettel trước khi nghỉ Tết
(eFinance Online) - Khi nạp thẻ Viettel trong hai ngày 31/01 và 01/02/2016 khách hàng không chỉ được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp mà...

Liên kết Website Đăng ký tin thư