VTC Game sắp phát hành Vua Bóng Rổ tại Việt Nam

Cập nhật lúc : 8:48 AM, 22/03/2013
Vua Bóng Rổ sắp được VTC Game phát hành.
Như đã biết, thời gian qua có nhiều thông tin về việc FreeStyle 2 Basketball cập bến Việt Nam qua VTC Game. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được NPH xác nhận nên nhiều game thủ còn đặt dấu hỏi về dự án game online đề tài bóng rổ này.
 
Tuy nhiên theo công bố mới nhất từ phía VTC Game cho GameK thì FreeStyle 2 Basketball sắp được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới với tên gọi Vua Bóng Rổ. Danh xưng này gần giống với một dự án game thể thao khác từng lỗi hẹn về Việt Nam là Vua Bóng Đá.
 
Nguồn tin từ phía VTC Game cho hay hiện tại quá trình chuẩn bị cho trò chơi trên đã hoàn tất để ra mắt trong thời gian rất ngắn sắp tới. Dự kiến ngày mai trang teaser cho Vua Bóng Rổ sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam.
 
Theo tìm hiểu từ phiên bản tiếng Hàn, Vua Bóng Rổ sở hữu một lối chơi khá hấp dẫn, nhiều skills và lớp nhân vật cũng vô cùng đa dạng. Game sử dụng engine đồ hoạ cel-shading, vốn rất nổi tiếng với những tựa game trên hệ console như series Naruto, One Piece, Dragon Ballz, Prince Of Persia... Có thể coi đây là game online đầu tiên tại Việt Nam sử dụng engine đồ hoạ này. Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho các game thủ vốn yêu thích thể loại manga, anime và cartoon.
 
VTC Game sắp phát hành Vua Bóng Rổ tại Việt Nam 2

Trailer Vua Bóng Rổ - FreeStyle 2 Basketball.
 
Vua Bóng Rổ có thể coi là sản phẩm chủ lực của VTC Game trong năm nay, bởi dòng game casual vốn là thế mạnh không thể phủ nhận của NPH này. Sau sự thành công của Fifa Online 2 tại thị trường Việt Nam, VTC Game đang chứng tỏ vị thế của mình trong làng Casual thể thao, và dự án bóng rổ chính là "lá bài" tiếp theo.
 
(Theo GameK)
01/302/303/3

13°C

14°C - 21°C

16°C - 21°C

Thay đổi: 1,04 Tổng số GD: 20.900
Tổng KLGD: 75.998.425 Tổng GTGD: 944,00 tỷ
Thay đổi: -1,57 Tổng số GD: 57.520
Tổng KLGD: 161.905.991 Tổng GTGD: 3.095,06 tỷ
Top game online miễn phí hay nhất tháng 02
Hãy cùng chúng tôi điểm lại những tựa game online miễn phí được đánh giá là đáng chơi nhất đã ra mắt trong tháng 02 này.
Những so sánh vui cho thấy sự phát triển kì diệu của công nghệ
Chỉ trong vài thập niên phát triển, công nghệ đã thu nhỏ mọi thứ mà nó tạo ra trước đó, mang đến cho con người những...

Liên kết Website Đăng ký tin thư