500 máy tính xách tay giá sốc tại Pico Plaza

Để đáp lại lòng yêu mến của khách hàng, Pico Plaza sẽ tiếp tục cho ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn, dự kiến chương trình 500 máy tính xách tay giá sốc sắp tới như “lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng”.

500 máy tính xách tay giá sốc tại Pico Plaza

Siêu thị điện máy Pico Plaza vừa công bố danh sách các khách hàng mua được các sản phẩm giá sốc trong 2 ngày 11 và 12/3 vừa qua trong đợt siêu khuyến mãi nhân dịp khai trương website http://www.picoplaza.com.vnhttp://www.pico.vn.

Để thể hiện tính minh bạch, công khai, rõ ràng, công bằng Pico đã công bố danh sách rõ ràng các sản phẩm khuyến mãi trên website ngay sau khi kết thúc chương trình.

Ông Phạm Việt Sơn

Theo ông Phạm Việt Sơn - Phụ trách bán hàng trực tuyến của Pico - cho biết: "Chương trình bán hàng trực tuyến của Pico vừa rồi là một bước tiến mới, được đánh giá thành công so với dự kiến. Tuy có gặp trục trặc do sự cố lượng người truy cập vào thời gian khuyến mại cao nhưng Pico cũng đã khắc phục và tìm kiếm được những khách hàng may mắn nhanh tay nhất có được sản phẩm giá shock".

Khi được hỏi về định hướng của Pico trong việc bán hàng trực tuyến thời gian tới, ông Sơn cũng cho biết Pico sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng truy cập quá tải, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích một cách dễ dàng.

(Theo Pico)