Bphone giảm giá chỉ còn 7,9 triệu đồng

Theo thông tin đăng tải trên website của Bkav, bắt đầu từ hôm nay (8/1), giá của Bphone sẽ được giảm 3 triệu đồng, xuống còn 7,9 triệu đồng. Giới yêu công nghệ cho rằng, rất có thể đây là động thái cho việc chiếc Bphone thế hệ thứ 2 sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Bphone giảm giá chỉ còn 7,9 triệu đồng

Bphone 2 được cho là sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 mạnh nhất, mẫu mã hứa hẹn đẹp hơn, sắp ra mắt. Đây sẽ là một trong những chiếc smartphone đầu tiên ra mắt sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820. Cũng trong ngày hôm nay, Bphone được cập nhật bản firmware mới. Với bản cập nhật này, cùng với việc sửa lỗi nghe nhạc qua bluetooth bị chập chờn khi có kết nối Wi-Fi, thời lượng sử dụng pin của Bphone cũng được tăng gấp rưỡi.

Bphone là sản phẩm đầu tiên đánh dấu việc nhảy vào thị trường smartphone của Bkav được chính thức ra mắt hồi tháng 5 năm ngoái. Bphone cũng là chiếc điện thoại đầu tiên tại Việt Nam được phân phối trực tiếp qua mạng. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, Bkav đã nhận được đơn đặt hàng cho gần 12.000 chiếc Bphone. Trong đợt mở bán thứ 2, số lượng bán ra không được tiết lộ cụ thể nhưng nhà sản xuất cho biết số lượng Bphone được đặt mua vượt mức kỳ vọng của Tập đoàn.

(NQ)