Đấu giá Netbook EeePC 1000HE, Pin 9,5 giờ, giá 1 USD tại eBay Việt Nam

Bắt đầu từ 17h ngày 16/2/2009 đến hết tháng 02/2009, tại website www.chodientu.vn sẽ diễn ra chương trình đấu giá Laptop EeePC 1000HE, Pin 9.5 giờ sử dụng, giá khởi điểm 1USD. Chương trình được thực hiện dưới sự tài trợ của eBay Việt Nam.

Đấu giá Netbook EeePC 1000HE, Pin 9,5 giờ, giá 1 USD tại eBay Việt Nam

Chương trình được tổ chức với hình thức đấu giá không giá sàn, giá khởi điểm 1USD, bước giá 1USD và kết thúc giá nào cũng bán, người trả cao nhất sẽ thắng cuộc. Sản phẩm được lấy trực tiếp từ eBay (Mỹ) và tính đến thời điểm hiện tại chiếc EeePC 1000HE này chưa hề có mặt tại Việt Nam.

Netbook đang là một trong những mặt hàng được quan tâm nhất nhờ kích thước nhỏ gọn và giá rẻ, phù hợp với người dùng trong giai đoạn suy thoái kinh tế. Các công nghệ màn hình, pin, lưu trữ đang dần giảm giá, giúp các nhà sản xuất bổ sung nhiều tính năng mới mà không làm tăng quá nhiều giá sản phẩm.

Asus đã chính thức ra mắt và đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của rất nhiều người. Phiên bản EeePC 1000HE là chiếc netbook đầu tiên được hãng trang bị bộ vi xử lý tiết kiệm điện năng Dual-Core Intel Atom N280. Bộ vi xử lý này được đánh giá là có hiệu năng hoạt động tốt hơn bậc tiền bối Atom N270. Bên cạnh đó, 1000HE nó cũng được tích hợp kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n lẫn kết nối Bluetooth.

Màn hình LCD 10,1 inch với đèn nền LED, bộ bàn phím QWERTY lớn, ổ cứng 160 GB cùng bộ nhớ DDR2 1 GB, thời gian sử dụng lên đến 9,5 giờ. Việc EeePC 1000HE có thời gian sử dụng lâu như vậy không chỉ được sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom N280 mà còn bởi do nó sử dụng màn hình LCD với đèn nền LED tiêu thụ ít điện năng, cũng như được trang bị công nghệ Super Hybrid Engine do chính hãng phát triển. Với công nghệ này, người dùng có thể tăng hoặc giảm hiệu năng hoạt động của CPU tùy theo nhu cầu sử dụng giúp cho máy sử dụng điện năng được hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại vỏ mày xanh và màu đen, 2 màu chủ đạo này sẽ được đưa lên đấu giá chính thức trong chương trình. Giá bán chính thức trên eBay là 450USD.

Chương trình được diễn ra tại đây

(Theo 24h)