Giảm thêm 15% mua sắm trên Lazada

(eFinance Online) -  Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với LAZADA Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi giảm thêm 15% khi mua sắm trên Lazada, thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua NAPAS, nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm online bằng thẻ nội địa. 
Ảnh minh họa - nguồn: internet.Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Cụ thể, trong thời gian từ 12 đến 15/12, khách hàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ, thanh toán trực tuyến thành công bằng thẻ ATM nội địa của 31 ngân hàng đã kết nối với Cổng thanh toán điện tử Napas/Smartlink tại website www.lazada.vn được giảm thêm 15% và tối đa 200.000 VND (không áp dụng cho ứng dụng của Lazada trên điện thoại di động và trang www.m.lazada.vn). Ưu đãi áp dụng cho các sản phẩm trên trang www.lazada.vn, ngoại trừ sản phẩm sữa bột cho bé, tã, bỉm cho bé và thẻ cào điện thoại và có thể kết thúc trước thời hạn khi hết ngân sách mà không báo trước.

Khách hàng cần đăng nhập tài khoản trên Lazada (hoặc đăng ký tài khoản nếu là khách hàng mới) và thanh toán bằng cổng thanh toán điện tử Napas/Smartlink với thẻ ATM nội địa của 31 ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Techcombank, Eximbank, VietinBank, MB, AgriBank, DongA Bank, ABBank, Bao Viet Bank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, SCB, Sacombank, VIB, SeABank, OceanBank, BacA Bank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, VietABank,  NCB, OCB, Kienlong Bank, SHB, VRB, Nam A Bank, Public Bank Vietnam.

Mỗi khách hàng căn cứ theo email đăng ký của khách hàng trên website lazada.vn. chỉ được ưu đãi 1 (một) lần trong suốt chương trình và chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ. Thông tin chi tiết về thể lệ và điệu kiện áp dụng của Lazada khách hàng xem tại đây hoặc liên hệ Hotline Lazada: 1900 1007. Sự kiện Cách mạng mua sắm online là sự kiện khuyến mãi thường niên nổi bật của Lazada với hàng loạt sản phẩm bán chạy với giá ưu đãi và rất nhiều giải thưởng giá trị từ Lazada dành cho khách hàng.

(PV)