Khai mạc Tuần khuyến mại dành cho sinh viên

Với hơn 150 điểm bán hàng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, tuần lễ khuyến mại dành cho sinh viên không chỉ là ngày hội mua sắm dành cho sinh viên với giá ưu đãi từ 10 - 50% mà còn là cơ hội cho doanh nghiệp Việt tiếp cận người tiêu dùng trẻ.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Nhằm tạo cho sinh viên cơ hội được mua sắm hàng hóa thiết yếu phục vụ học tập và đời sống với giá ưu đãi và cam kết chất lượng sản phẩm từ doanh nghiệp, tối qua (5/10), tại Trường Đại học Hà Nội, Sở Công thương Hà Nội đã tổ chức khai mạc Tuần khuyến mại dành cho sinh viên.

Theo đó, các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ đồng loạt thực hiện bán hàng với giá ưu đãi cho sinh viên tại các điểm bán hàng của doanh nghiệp. Bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội cho biết, việc tổ chức Tuần khuyến mại nhằm mục đích tạo cho sinh viên cơ hội được mua sắm hàng hóa thiết yếu phục vụ học tập và đời sống với giá ưu đãi và cam kết chất lượng sản phẩm từ doanh nghiệp góp phần nâng cao đời sống của các sinh viên.

Qua chương trình này, sinh viên được tiếp xúc nhiều hơn với hàng Việt Nam giá rẻ, chất lượng tốt, góp phần thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động.

Tuần khuyến mại dành cho sinh viên diễn ra từ ngày 6 đến 16/10 là sự kiện khởi động cho Tháng khuyến mại Hà Nội 2014. Ngoài ra, tháng khuyến mại Hà Nội 2014 còn có các sự kiện như từ 31/10/2014 đến hết 30/11/2014, sẽ có gần 1.000 điểm khuyến mại trên toàn địa bàn Thủ đô bán hàng với chương trình giảm giá từ 10-30%.

Bên cạnh đó, chương trình bán hàng trực tuyến thông qua website www.hangvietchinhhang.vn được diễn ra từ ngày 1-15/1. Chương trình Ngày Vàng khuyến mại được tổ chức vào ngày 15 và 16/11 tại 25 Điểm Vàng trên địa bàn Thành phố với các chương trình giảm giá hấp dẫn từ 20-50%.

(Thanh Huyền)