MobiFone tặng 100% thẻ nạp nhân ngày Lễ Tình nhân

Từ ngày 13/2 - 15/2/2009, khách hàng trả trước của MobiFone được tặng 100% mệnh giá thẻ nạp đầu tiên. Đây là mức tặng cao nhất từ trước tới nay trong số 3 mạng di động lớn tại Việt Nam.
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Mạnh tay hơn so với các mạng di động khác (Vinaphone, Viettel), MobiFone quyết định tặng 100% mệnh giá thẻ nạp đầu tiên trong thời gian khuyến mãi. Số tiền khuyến mãi này được chuyển vào tài khỏan thưởng có thể sử dụng dịch vụ thoại, sms nội mạng và liên mạng cùng một số dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Ngoài việc tặng 100% mệnh giá thẻ, MobiFone còn nhân đôi số ngày sử dụng của thẻ được khuyến mại. Ví dụ, khách hàng nạp thẻ 300.000 đồng sẽ được tặng thêm 300.000 đồng và tặng thêm 115 ngày sử dụng.

Đây là một món quà rất bất ngờ và ý nghĩa cho các cặp tình nhân không được ở gần nhau trong ngày Lễ Tình nhân. Vì việc nhân đôi thẻ nạp sẽ giúp cho các cặp đôi có cơ hội trải lòng nhiều hơn qua điện thoại di động.

Ông Nguyễn Đình Chiến - Trưởng Phòng Bán hàng của MobiFone cho biết sẽ có nhiều chương trình khuyến mại bất ngờ tới khách hàng trong năm nay và đối với những chương trình này, khách hàng nên nạp thẻ đầu tiên có mệnh giá cao nhất để giá trị khuyến mại được hưởng nhiều nhất (mệnh giá thẻ cao nhất hiện nay là thẻ 500.000 đồng).

(BM)