Mua vé máy bay quốc tế phải trả phí phục vụ

Giá vé máy bay quốc tế của Vietnam Airlines sẽ không bao gồm khoản hoa hồng 3% dành cho đại lý mà các phòng vé sẽ tự thu phí khoản phí dịch vụ, chính sách này được áp dụng từ ngày 1/4/2009.

Thời điểm tốt nhất mua hàng giá rẻ

Sau giờ làm việc, thay vì ăn trưa, chị Nga nhân viên văn phòng địa ốc ở Hà Nội í ới rủ cô bạn thân đi mua hàng. Các trung tâm thương mại, siêu thị đua nhau giảm giá, chị cho rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để tiêu tiền.

Từ đầu tuần đến nay hoạt động mua bán vàng miếng không sôi động. Ảnh: VnExpress.

Giao dịch vàng trầm lắng

Hầu hết các nhãn hiệu vàng miếng sáng nay đều rời mốc 20 triệu đồng mỗi lượng sau hai ngày leo cao theo giá đôla. Giao dịch rất trầm lắng, thi thoảng mới có người đến bán.

“Đồ chơi” máy tính ít người chơi

Thời hưng thịnh, danh sách các loại phụ kiện gọi là “đồ chơi” máy tính có thể liệt kê lên tới hàng trăm món. Có nhiều công ty, cửa hàng sống khoẻ chỉ bằng kinh doanh riêng nhóm hàng này. Nay, trên thị trường chúng không chỉ thu hẹp về chủng loại mà cả quy mô kinh doanh.

Loạn giá điện phòng trọ

Thời gian gần đây, có nhiều bài báo phản ánh tình trạng loạn thu tiền điện tại các nhà trọ cho sinh viên và người lao động nghèo, một vấn đề đã tồn tại từ các năm trước, nhưng đặc biệt bức xúc hơn sau khi giá bán điện mới áp dụng từ ngày 1/3/2009.

Quyết định lập Quỹ bình ổn giá xăng dầu

Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư số 56/2009/TT-BTC về việc hướng dẫn cơ chế hình thành, sử dụng, quyết toán Quỹ bình ổn giá xăng dầu. Quỹ này chính là cơ chế "cân bằng tài chính" và điều hành thị trường phù hợp, tránh vấp phải những biến động và hậu quả không đáng có từ tác động tăng - giảm giá tức thời.

Đợt sốt mua bán vàng hồi cuối tháng 2 đầu tháng 3 đã đẩy chỉ số giá vàng tăng mạnh

Chỉ số giá vàng tháng 3/2009 tăng 5,44%

Theo số liệu do Tổng Cục Thống kê công bố, chỉ số giá vàng và chỉ số giá USD tháng 3 tương ứng tăng 5,44 % và 0,19 % so với tháng 2/2009.

VinaPhone tặng quà nhân dịp Lễ hội Đền Hùng

VinaPhone sắp triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng đến tham dự Lễ hội Đền Hùng nói riêng và nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói chung.

VinaPhone giảm 55% cước ngoài giờ cao điểm

Theo thông tin từ VinaPhone, bắt đầu từ ngày 23/3/2009, VinaPhone giảm 50% cước thông tin động trong nước (nội mạng, liên mạng) từ 23h hôm trước đến 06 giờ sáng hôm sau cho tất cả các ngày trong năm.

"Đồ chơi" hi-tech độc đáo giá bình dân

Chỉ với 300 – 500 nghìn đồng, bạn có thể mua được những đồ chơi móc khóa, đồng hồ, bao da kỹ thuật số ngộ nghĩnh, đáng yêu, thậm chí đến mức… quái đản.

Tata Nano có giá chỉ từ 1979 - 2050 USD/chiếc

Ra mắt ô tô giá chỉ gần 40 triệu đồng

Hãng xe hơi Tata Motors của Ấn Độ vừa chính thức giới thiệu dòng xe hơi siêu rẻ Tata Nano với giá chỉ từ 1979 - 2050 USD/chiếc - tương đương khoảng 35 triệu đồng.

Ảnh minh họa.

Máy tính Surface giá 8.500 bảng

Microsoft vừa chính thức công bố giá của chiếc máy tính Surface là 8500 bảng tại London sau khi hãng này tuyên bố hợp tác với Tesco Wine Club, First Direct và Carphone Warehouse.

Ảnh minh họa.

Giá LCD giảm gần về mức trước tết

Theo các trung tâm điện máy tại TP.HCM, giá bán LCD các loại đã giảm gần về mức thời điểm tháng 12/2008 và giảm khoảng 10 - 20% so với thời điểm sốt giá hồi Tết Nguyên đán.