Viettel bán iPhone 6S chính hãng giá chỉ từ 11.299.000

(eFinance Online) - Nhân dip chính thức ra mắt kênh bán hàng trực tuyến https://shop.viettel.vn, từ ngày 19/12/2016, Tổng Công ty Viễn thông Viettel áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng đặt mua iPhone 6, 6S, Plus. Theo đó, phiên bản iPhone 6S đang hot trên thị trường được bán với giá từ 11.299.000 đồng.
Viettel bán iPhone 6S chính hãng giá chỉ từ 11.299.000
Mức giá này chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua iPhone online trên https://shop.viettel.vn.

Sản phẩm cung cấp cho chương trình ưu đãi bao gồm các phiên bản iPhone6, 6S, Plus chính hãng do Viettel cung cấp, với mức giá thấp nhất là 10.990.000 đồng.

Điện thoại giao cho khách có đầy đủ phụ kiện và được bảo hành theo đúng quy định của Apple. Bên cạnh đó, khách đặt mua iPhone 6 online còn được vận chuyển tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng và kết thúc vào ngày 19/01/2017. Tuy nhiên, với số lượng hạn chế, dự kiến mức giá ưu đãi sẽ kết thúc sớm khi hàng được bán hết. Hãy truy cập ngay vào https://shop.viettel.vn/thiet-bi/khuyen-mai-iphone để lựa chọn và nhanh tay sở hữu một chiếc điện thoại thời thượng với mức giá không thể thấp hơn.

Website https://shop.viettel.vn là cửa hàng trực tuyến chính thức của Viettel, cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ viễn thông như sim số, điện thoại, Dcom, các gói cước di động, data, hỗ trợ đăng ký lắp đặt truyền hình, internet…

Với giao diện thân thiện cùng các tính năng hữu ích như mua hàng không cần đăng ký tài khoản, thanh toán bằng nhiều hình thức, giao hàng, ký hợp đồng tận nhà, https://shop.viettel.vn hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Viettel.

(PV)