Vingroup phát hành “siêu thẻ” Vingroup Card

Tập đoàn Vingroup cho biết sẽ chính thức phát hành thẻ khách hàng thân thiết Vingroup (Vingroup Card) - áp dụng với tất cả các sản phẩm, dịch vụ do Vingroup cung cấp vào ngày 12/1 tới. Đây là “siêu thẻ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có khả năng kết nối, tích hợp ưu đãi vượt trội tới hầu hết các lĩnh vực cơ bản của đời sống như bất động sản, nghỉ dưỡng, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí…

Vingroup phát hành “siêu thẻ” Vingroup Card

Vingroup Card là thẻ khách hàng thân thiết dành cho khách hàng mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn Vingroup. Khách hàng có thể đăng ký mở mới thẻ hoặc chuyển đổi từ thẻ thành viên các thương hiệu thuộc hệ thống Vingroup để được hưởng quyền lợi khách hàng thân thiết. Như vậy, với Vingroup Card, khách hàng sẽ sở hữu "tấm vé ưu đãi 1 cửa" đẳng cấp tại tất cả các điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn.

Điểm vượt trội của Vingroup Card là tính năng “tích càng nhiều, tiêu càng thích” với quyền lợi được tích và tiêu điểm đặc biệt hấp dẫn khi mua sắm và sử dụng  các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup. Theo đó, khách hàng chỉ cần dùng duy nhất 1 tấm thẻ Vingroup Card để được tích điểm với tỷ lệ ưu đãi “chưa từng có” khi giao dịch tại tất cả các điểm kinh doanh thuộc hệ thống Vingroup.

Giá trị tích thẻ Vingroup Card được quy đổi với tỷ lệ: 1 điểm tương đương 1.000VND. Sau 24h hoàn tất giao dịch, khách hàng có thể sử dụng ngay số điểm đã tích lũy trong Vingroup Card để thanh toán trực tiếp tại tất cả các điểm kinh doanh của Vingroup cho các lần mua sắm tiếp theo.

Bên cạnh chương trình “tích càng nhiều, tiêu càng thích” mang lại những lợi ích thiết thực, đong đếm được một cách cụ thể, Vingroup Card còn cung cấp cho khách hàng những ưu đãi vượt trội và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp chỉ có tại Vingroup như các chương trình khuyến mãi đặc biệt, quay số trúng thưởng… Đặc biệt, chủ thẻ VIP Vingroup Card sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc ưu tiên đặc biệt tại các điểm cung cấp dịch vụ trên hệ thống, hay còn được ưu tiên nâng hạng phòng, check in sớm, check out muộn tại chuỗi Vinpearl nếu điều kiện cho phép…

Với tính năng ưu đãi vượt trội và khả năng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cơ bản trong cuộc sống, Vingroup Card tiên phong đem đến cho người tiêu dùng một phong cách mua sắm hiện đại, thông minh và tiện lợi. Vingroup Card cũng là chương trình tri ân độc đáo và sáng tạo của Vingroup dành riêng cho các khách hàng trung thành của hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn, thể hiện tầm nhìn vượt trội trên thị trường.

(NQ)