Bitdefender ra mắt thị trường Việt dòng sản phẩm diệt virus năm 2015

Nhằm đem đến cho người sử dụng những công nghệ bảo mật ưu việt sở hữu nhiều tính năng đột phá, chiều nay (9/12), Bitdefender đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Bitdefender 2015 tại thị trường Việt Nam, bao gồm: Antivirus Plus 2015, Internet Security 2015, Total Security 2015.

Quang cảnh lễ ra mắt.Quang cảnh lễ ra mắt.

Các sản phẩm của năm 2015 được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng mới, nổi bật nhất là chế độ tự động với 1 nhấp chuột "Oneclick Security™", đã được Bitdefender đăng ký bản quyền. Với tính năng này, máy tính sẽ được tối ưu hóa để tăng tốc độ tinh chỉnh lên đến tối đa, không yêu cầu người sử dụng vận hành nhiều thao tác để dọn dẹp ổ đĩa như trước kia.

Ngoài ra, Bitdefender công nghệ mới còn áp dụng tính năng “Tối ưu khởi động”. Tính năng thông minh này giúp quá trình khởi động máy tính diễn ra nhẹ nhàng, trơn tru hơn nhờ vào việc tắt hoặc trì hoãn các ứng dụng nặng trong khi khởi động Window.

Tính năng lưu cấu hình phù hợp “Hồ sơ phim, Công việc, Trò chơi” sẽ tự động phát hiện khi người dùng chơi game, xem phim hay làm việc, giúp cấu hình Bitdefender và hệ thống hoạt động tối ưu hơn. Một số tính năng này thường chỉ xuất hiện ở bản Total Security thì năm nay, đã được tối ưu hóa và đưa xuống bản Antivirus 2015.

Bitdefender được biết đến là hãng bảo mật của Rumani thành lập từ năm 1996 và nhanh chóng trở thành một trong những công ty đứng đầu toàn cầu về giải pháp an toàn mạng và diệt virus. Dành cho người dùng cá nhân, Bitdefender có hai dòng sản phẩm nổi trội cho máy tính và điện thoại di động Android.

Bitdefender còn cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu và tra cứu báo cáo với tài khoản MyBitdefender - tài khoản trên nền điện toán đám mây. Tài khoản này giúp khách hàng quản lý thiết bị dễ dàng mọi lúc mọi nơi, khi làm việc ở ngoài văn phòng hoặc ngay cả khi thiết bị bị mất.

Trong nhiều năm qua, Bitdefender sở hữu hàng loạt bằng sáng chế, bản quyền quốc tế và vượt qua nhiều chứng chỉ uy tín hàng đầu như: AV-Test, AV-Comparatives, VB100. Năm 2014, Bitdefender vinh dự nhận giải “Sản phẩm của năm” do tạp chí PCMAG bình chọn. Hiện có hơn 500 triệu người sử dụng máy tính trên toàn thế giới lựa chọn sản phẩm của Bitdefender. Với mỗi thị trường, Bitdefender có chiến lược kinh doanh khác nhau để phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng, ví dụ như thị trường Việt Nam luôn là một trong những nơi được Bitdefender hỗ trợ giá tốt nhất trên toàn cầu. Với việc ra mắt dòng sản phẩm mới Bitdefender 2015, Bitdefender lần thứ 2 ra mắt giao diện Tiếng Việt, giúp người Việt tiện sử dụng và trải nghiệm các tính năng chuyên biệt.

Bitdefender ra mắt thị trường Việt dòng sản phẩm diệt virus năm 2015 ảnh 1
Ông Sebastian Osmolski, Giám đốc công ty TNHH Amphonet ERM (Vietnam) phát biểu tại lễ ra mắt.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Bitdefender luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm ưu việt có chất lượng quốc tế và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với bộ sản phẩm mới trong năm 2015, Bitdefender hi vọng sẽ đem đến cho người sử dụng những tính năng vượt trội và trải nghiệm hoàn hảo nhất, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy với mọi máy tính cá nhân và thiết bị Android”, ông Sebastian Osmolski, Giám đốc công ty TNHH Amphonet ERM (Vietnam), đại điện độc quyền của Bitdefender tại Việt Nam chia sẻ.

Là đại diện độc quyền chính hãng Bitdefender tại thị trường Đông Nam Á (Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Lào), công ty TNHH Amphonet ERM phụ trách phân phối sản phẩm, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật ở từng quốc gia. Amphonet ERM (Vietnam) đã có những bước tiến trong quan hệ hợp tác với nhà phân phối lớn như: Công ty TNHH Phân phối FPT (FPT Distribution) và Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution). Trong năm 2015, công ty sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phủ sóng toàn quốc với các đối tác chiến lược như Viettel Store, Vinaphone, VNPT, Bach Khoa Computer, VTC, Vienthong A, Pico, SCTV, Home Center, Thế giới di động…  

(GN)