Hacker 'nhồi' ảnh sex vào website Sở Giao thông TP HCM

Khi nhấp chuột vào một số trang của website Sở Giao thông Công chính TP HCM, khá nhiều hình sex nhảy ra. Ông Đặng Thế Trung, Chánh văn phòng Sở thừa nhận website bị hack và hiện đã được khắc phục.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Theo nhiều độc giả, banner hình sex xuất hiện trên đầu trang web rồi xâm lấn các chuyên mục khác. Hiện tượng này kéo dài từ 17 đến 19/12. Sự cố được khắc phục vào 19/12 và hôm nay, website này đã hoạt động bình thường.

Theo ông Đặng Thế Trung, Chánh Văn phòng Sở Giao thông công chính TP HCM, bộ phận kỹ thuật của sở đang tìm nguyên nhân để giải quyết triệt để hiện tượng bị hack.

Website của Sở Giao thông Công chính TP HCM giới thiệu chức năng các cấp quản lý nhà nước trực thuộc. Tại đây, người dân thành phố có thể tìm thấy những thông tin chung về quy hoạch, các dự án đầu tư trong ngành trên địa bàn, kế hoạch bố trí lưu thông, đào đường, di dời đốn hạ cây xanh và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính…

Trang tin điện tử trên do Công ty T&H Soft, 140 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM, thiết kế. Công này từng thiết kế website: Sở Thương mại, Kế hoạch Đầu tư, Khoa học Công nghệ, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân quận 1...

(Theo VnExpress)