Kaspersky Endpoint Security for Business đạt đánh giá 5 sao từ cuộc kiểm định độc lập của Tạp chí SC

Hãng an toàn bảo mật Kaspersky Lab vừa cho biết, trong cuộc kiểm tra được tiến hành bởi Tạp chí SC - tạp chí hàng đầu về tin tức và vấn đề an ninh CNTT toàn cầu, sản phẩm Endpoint Security for Business của hãng đã nhận được đánh giá 5 sao hoàn hảo cho tất cả càc bài kiểm tra danh mục phụ.

Kaspersky Endpoint Security for Business đạt đánh giá 5 sao từ cuộc kiểm định độc lập của Tạp chí SC

Tạp chí SC tiến hành kiểm tra 19 sản phẩm bảo mật đầu cuối vào mùa hè năm 2013, và trong kết quả kiểm nghiệm nhóm được công bố trên tạp chí xuất bản vào tháng 08/2013, Kaspersky Endpoint Security for Business nhận được đánh giá 5 sao và là sản phẩm duy nhất đạt chứng nhận “Sản phẩm bán chạy nhất”.

Theo đánh giá của các chuyên viên kiểm định Tạp chí SC, Kaspersky Endpoint Security for Business “toàn diện trong cả hai tính năng và quản lý". Không xác định thấy bất kỳ điểm yếu đáng chú ý nào trong sản phẩm…

"Các kết quả được chứng minh bởi Kaspersky Endpoint Security for Business trong thử nghiệm này vô cùng chuẩn xác, thể hiện mức độ thiết kế chu đáo và công nghệ tiên tiến mà các chuyên gia Kaspersky Lab đã xây dựng trong một giải pháp tích hợp đơn nhất. Điều làm cho kết quả này thậm chí còn thỏa mãn đó là tất cả các công nghệ của Kaspersky Lab được tự xây dựng bới các chuyên gia của chúng tôi, những người đã làm việc với Kaspersky Lab hàng thập kỷ. Các công ty sẽ không tìm thấy sản phẩm có sự kết hợp cao ở khả năng ứng dụng và bảo vệ tương tự trong bất kỳ giải pháp bảo mật nào khác", Nikolay Grebennikov, Giám đốc Công nghệ Kaspersky Lab chia sẻ.

Được biết, Kaspersky Endpoint Security for Business là sự kế thừa hoàn hảo của Kaspersky Endpoint Security 8. Theo đó, bên cạnh bộ tính năng lớn bảo mật thiết bị đầu cuối, Kaspersky Endpoint Security for Business còn cung cấp nhiều lựa chọn về chính sách quản lý, bao gồm kiểm soát các thiết bị truyền thông di động và quản lý ứng dụng. Tất cả chính sách quản lý khi được áp dụng đều sử dụng cấu trúc Active Directory dành cho người dùng, nhóm, máy tính hay đơn vị tổ chức; sau đó các chính sách sẽ được gán cho tất cả các ứng dụng chỉ với một cái nhấp chuột. Ngoài ra, sản phẩm cũng bảo vệ tốt cho khách hàng sử dụng Linux và Mac, cũng như một vài nền tảng di động khác.

Ngoài sự toàn diện về thiết lập tính năng, Kaspersky Endpoint Security for Business cũng dễ dàng trong triển khai và quản lý. Cụ thể, khi sản phẩm được cài đặt, các nhân viên CNTT có thể truy cập vào giao diện quản lý cho toàn bộ giải pháp bảo mật và quản lý tất cả mọi thứ từ giao diện điều khiển duy nhất này. Đồng thời, thông qua việc sử dụng các wizard cài đặt từ xa, việc triển khai và cấu hình các dịch vụ trên tất cả các máy Windows cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn...

Trong tiến trình đánh giá hàng tháng của nhóm kiểm định, Tạp chí SC đánh giá khoảng 50 tiêu chí riêng của từng sản phẩm được kiểm tra trong suốt quá trình kiểm tra tổng quát. Các tiêu chí này được phát triển bởi Phòng thí nghiệm Tạp chí SC phối hợp với Trung tâm An ninh khu vực và quốc gia tại Đại học Eastern Michigan. Tạp chí SC phát triển bộ tiêu chuẩn đặc biệt thứ hai cho các nhóm được kiểm tra và sử dụng các tiêu chuẩn chung (ISO 1548) làm cơ sở cho kế hoạch kiểm tra.

(KD)