Kaspersky Lab bổ sung nhiều tính năng quan trọng trong phiên bản Kaspersky Internet Security for Mac 2015

Kaspersky Lap vừa ra mắt giải pháp bảo mật mới cho các thiết bị chạy hệ điều hành OS X: Kaspersky Internet Security for Mac 2015. Phiên bản mới của sản phẩm cho phép người dùng tăng cường bảo vệ chống gian lận và các mối đe dọa tài chính trực tuyến, cũng như có thêm các tùy chọn bổ sung để bảo vệ thiết bị.

Kaspersky Internet Security for Mac 2015. Kaspersky Internet Security for Mac 2015.

Theo Kaspersky Lap, mặc dù tội phạm mạng có xu hướng tấn công nhiều vào các hệ điều hành thông dụng như Window và Android, chúng vẫn chú ý đến OS X. Kể từ đầu năm 2014, Kaspersky Lab đã thu thập khoảng 2.000 tập tin độc hại khác nhau được tạo ra cho hệ điều hành này. Trong đó bao gồm Trojan có thể do thám người dùng, thu thập thông tin có giá trị, ăn cắp tiền, và thậm chí cả mã hóa các tập tin cá nhân để đòi tiền chuộc. Điều đó cho thấy các mối đe dọa mạng đối với người dùng hiện nay đang rất phổ biến, không giới hạn đối với bất kì nền tảng nào.

Sản phẩm Kaspersky Internet Security for Mac tích hợp các tính năng đã được ứng dụng thành công trên Window như An toàn giao dịch tài chính (Safe Money), Quản lý người dùng (Parental Control). Bên cạnh đó, việc cải tiến một số tính năng như Bảo vệ chống lại các đe dọa (Threat Protection), bổ sung tính năng Ngăn chặn tấn công mạng (Network Attack Blocker) có thể ngăn cản những nỗ lực để truy cập máy tính của người sử dụng. Ngoài ra, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, thường xuyên cập nhật phiên bản mới, Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp cho người sử dụng sự bảo vệ đáng tin cậy nhất trước các mối đe dọa mạng hiện nay.

Phát biểu nhân sự kiện này, Nikita Shvetsov, CTO tại Kaspersky Lab cho biết: Các chuyên gia của Kaspersky Lab đang điều tra các mối đe dọa an ninh mạng có ảnh hưởng đến những hệ điều hành phổ biến, và phát triển công nghệ để loại bỏ chúng. Chẳng hạn như phần mền Kaspersky Internet Security for Mac đã được tạo ra để bảo vệ cuộc sống số của chủ sở hữu nó trên tất cả các phương diện: bảo vệ dữ liệu cá nhân, các tập tin và tài chính mà không gây ra bất kỳ sự suy giảm đáng kể hiệu suất của hệ điều hành. 

Kapersky Internet Security for Mac 2015 sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng và đại lý từ 15/12/2014 với giá bán không thay đổi: 390.000 đồng/1 máy tính/1 năm. Đồng thời, Kaspersky Internet Security for MAC 2015 cũng được tích hợp trong sản phẩm bảo vệ đa nền tảng Kaspersky Internet Security Multi-devices 2015: một bản quyền bảo vệ cùng lúc cho 5 thiết bị.

(GN)