Kaspersky Lab giữ vững vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng TOP3 hàng năm

(eFinance Online) - Kaspersky Lab đã tiếp tục thể hiện xuất sắc trong bảng xếp hạng TOP3 cho lĩnh vực an ninh mạng, đạt được vị trí cao nhất 4 năm liên tiếp cho các bài kiểm tra độc lập trong suốt năm. 
TOP3 đánh giá xếp hạng 3 công ty hàng đầu đạt số điểm cao nhất trong năm.TOP3 đánh giá xếp hạng 3 công ty hàng đầu đạt số điểm cao nhất trong năm.

Phát triển cùng với tính chất phức tạp của các mối đe dọa và tội phạm mạng, các sản phẩm Kaspersky Lab đã đạt được tỷ lệ phần trăm cao nhất (90%) trong 3 vị trí đầu tiên của các cuộc nghiên cứu kiểm tra độc lập so với các nhà cung cấp khác, hơn hẳn các năm trước và đã tăng 8% so với năm 2015.

Xuất phát từ Kaspersky Lab, TOP3 là một đánh giá thường xuyên hàng năm về hoạt động của các nhà cung cấp trong một loạt các bài kiểm tra độc lập về an ninh mạng. Các sản phẩm cá nhân và doanh nghiệp đã được gửi đến cho các bài kiểm tra độc lập trong suốt một năm đã được so sánh trong các chỉ số của TOP3, và các nhà cung cấp được đánh giá dựa vào sự bảo vệ mà họ cung cấp để chống lại các mối đe dọa cao cấp đã và chưa được biết. Như tên gọi cho thấy, các số liệu của TOP3 sẽ đánh giá xếp hạng 3 công ty hàng đầu đạt số điểm cao nhất trong năm. Mỗi nhà cung cấp sẽ nhận được số điểm dựa trên ba vị trí cao nhất trong các bài kiểm tra mà họ tham gia.

Năm 2016, Kaspersky Lab đã tham gia vào 78 bài kiểm tra độc lập, phân tích khả năng bảo vệ người dùng chống lại Ransomware, lỗ hổng, các mã độc tài chính, tấn công APTs, lừa đảo… Các sản phẩm của công ty được xếp vào top 3 trong 70 bài kiểm tra. Ấn tượng hơn, công ty cũng giữ vị trí đầu trong 55 bài kiểm tra, cách đôi thủ gần nhất là 35 bài. Không chỉ nhận được kết quả cao nhất trong ngành, Kaspersky Lab nổi bật hơn hẳn các đối thủ, giữ vững vị trí hàng đầu của mình trong 4 năm liền.

Bước qua năm thứ 20 với tư cách là một nhà cung cấp sản phẩm và các dịch vụ an ninh mạng toàn cầu, việc đứng đầu trong bảng xếp hạng TOP3 đã minh chứng cho khả năng và sức mạnh của các giải pháp của chúng tôi. Nó cũng tiếp tục thực thi những cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho tất cả các khách hàng, từ những người dùng cá nhân đến các công ty đa quốc gia sự bảo vệ đáng tin cậy nhất. Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi nhằm giải quyết các mối đe dọa hiện nay và trong tương lai là liên tục cung cấp sự bảo vệ toàn diện nhất. Bằng cách pha trộn sự thông minh của con người và công nghệ, phương pháp được gọi là HuMachine, sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh là có thể bảo vệ người dùng trong tất cả lĩnh vực của đời sống kỹ thuật số của họ”, ông Timur Biyachuev, Giám đốc bộ phận nghiên cứu chống phần mềm độc hại của Kaspersky Lab chia sẻ…

(GN)