Kaspersky Lab tiếp tục là “Leader” về nền tảng bảo mật thiết bị đầu cuối

Hãng nghiên cứu thị trường Gartner Magic Quadrant vừa công bố Kaspersky Lab là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu về nền tảng bảo mật thiết bị đầu cuối. Theo đó, đây là năm thứ tư liên tiếp, Kaspersky Lab có mặt trong nhóm dẫn đầu của bảng xếp hạng này, dựa trên 2 tiêu chuẩn "tầm nhìn toàn diện" và "khả năng thực thi".

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Các nghiên cứu của the Magic Quadrant phân loại các nhà cung cấp thiết bị bảo vệ đầu cuối thành 4 nhóm: "Leader", "Challenges", "Visonaries" và "Niche Players".  Kaspersky Lab đã được đưa vào nhóm “Leader” nhờ những đóng góp trong năm vừa qua.

Phát biểu nhân sự kiện này, Nikita Shvetsov, Giám đốc công nghệ của Kaspersky Lab cho biết: Chúng tôi rất tự hào khi được trở thành một trong nhà cung cấp “dẫn đầu” trong các nghiên cứu của Gartner Magic Quadrant với 4 năm liên tiếp. Thành tích này hoàn toàn xứng đáng, vì những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Kaspersky Lab trong việc mở rộng nguồn thông tin về các mối đe dọa và cải tiến công nghệ bảo vệ nhằm cung cấp các giải pháp an ninh cho các doanh nghiệp.

Gartner Magic Quadrant là một báo cáo nghiên cứu thị trường hàng năm dựa trên các phân tích phức tạp của nền tảng bảo vệ thiết bị đầu cuối từ các nhà cung cấp an ninh mạng. Nó có thể được sử dụng như một điểm chuẩn cho các công ty để đánh giá các nhà cung cấp và các sản phẩm trong ngành công nghiệp bảo mật IT, và có thể đóng một vai trò quan trọng trong quyết định mua hàng của các doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu...

Để xem chi tiết bản nghiên cứu của Gartenr, Magic Quadrant về nền tảng bảo vệ thiết bị đầu cuối, bạn đọc có thể xem tại đây.

(GN)