Nâng cấp phiên bản mới Bkav Mobile Security 2014

Công ty an toàn bảo mật Bkav vừa chính thức ra mắt phiên bản mới phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security 2014 và phần mềm diệt virus Bkav 2014.

Bkav Mobile Security 2014 được trang bị Công nghệ quét thông minh Smart Scan.Bkav Mobile Security 2014 được trang bị Công nghệ quét thông minh Smart Scan.

Theo đó, Bkav Mobile Security 2014 được trang bị Công nghệ quét thông minh Smart Scan có thể phát hiện, xử lý tất cả các loại virus tự động gửi tin nhắn đến đầu số trả phí và virus đánh cắp tài khoản.

Trong khi đó, công nghệ lọc thông minh Smart Filter có khả năng chặn tin nhắn rác lên tới 100%.

Đại diện của Bkav cho biết, người dùng đang sử dụng Bkav Mobile Security sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản mới trong một vài ngày tới.

Nhân dịp này, Bkav cũng công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt. Theo đó, tham gia chương trình này, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của người dùng khi mua thẻ bản quyền Bkav Mobile Sercurity sẽ được ưu đãi đặc biệt như sau: Mua 01 Thẻ được tặng thêm 01 Thẻ (số Thẻ được tặng không quá 03 Thẻ). Để tham gia chương trình khuyến mãi này, người dùng có thể bấm vào đường link Bkav.com.vn/KhuyenmaiBMS2014, điền và gửi cho Bkav các thông tin: họ tên người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp mua Thẻ theo chương trình khuyến mãi đặc biệt, địa chỉ nhận Thẻ, điện thoại liên hệ, số lượng Thẻ. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/03/2014...

(GN)