14 Thương hiệu sẽ tham gia triển lãm Ô tô Việt Nam 2013

Hà Nội, ngày 14/5/2013 - Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng chính thức thông báo Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 9 (Vietnam Motor Show 9) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 23 - 27/10/2013.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Triển lãm năm nay tiếp tục thu hút sự tham gia của hầu hết các thương hiệu ô tô danh tiếng nhất đang có mặt tại Việt Nam. Với việc giới thiệu những sản phẩm mới được ưa chuộng nhất cùng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực ô tô, sự kiện này được tổ chức không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sự lựa chọn phong phú, mà còn là cầu nối để tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp ô tô với khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, bên cạnh các thành viên VAMA bao gồm Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota và Vinastar, 6 thương hiệu xe nhập khẩu chính thức gồm Audi, BMW, Land Rover, Nissan, Renault và Lexus sẽ được giới thiệu tại Triển lãm năm nay. Khách hàng cũng có cơ hội thăm quan và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ thuộc các ngành công nghiệp hỗ trợ như phụ tùng, ngân hàng, bảo hiểm qua hàng chục gian hàng khác trong triển lãm.

Ông Laurent Charpentier, Chủ tịch VAMA chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Triển lãm ô tô 2013 sẽ mang đến 1 cơ hội tuyệt vời cho các khách hàng tại Việt Nam được tìm hiểu, khám phá và lựa chọn những mẫu xe ưa thích với công nghệ tiên tiến, phù hợp thị hiếu.”

Vượt lên khuôn khổ một triển lãm thông thường, Triển lãm ô tô Việt Nam không chỉ là nơi để người tiêu dùng tiếp cận với những mẫu xe và công nghệ mới nhất, mà còn là dịp để những nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các nhà sản xuất và nhập khẩu chính thức và các chuyên gia thảo luận những chiến lược, quyết sách tạo nên môi trường phát triển tích cực cho thị trường và ngành công nghiệp ô tô ở Việt Nam, cũng như mang lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

(HTH)