150 DN hàng đầu quy tụ tại Hội chợ thời trang Việt Nam 2014

Hội chợ thời trang Việt Nam 2014 lần thứ 18 với chủ đề "Tỏa sáng thời trang Việt" là dịp để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang giới thiệu với công chúng những dòng sản phẩm mới, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của công chúng trong mùa Giáng sinh và đóng mừng năm mới.

Ban tổ chức Hội chợ thời trang Việt Nam 2014 công bố nội dung chương trình tại buổi họp báo diễn ra chiều ngày 16/12.Ban tổ chức Hội chợ thời trang Việt Nam 2014 công bố nội dung chương trình tại buổi họp báo diễn ra chiều ngày 16/12.

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại, ngày hội thời trang của ngành thời trang Việt Nam được Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo và do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Dệt may Việt Nam tổ chức.

Hội chợ Thời trang Việt Nam năm 2014 có quy mô trưng bày khoảng 6000 m2 với khoảng 350 gian hàng, quy tụ 150 doanh nghiệp hàng đầu chủ yếu thuộc lĩnh vực dệt may cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da dày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các tỉnh thành trong cả nước. Hội chợ năm nay được kỳ vọng sẽ tạo được một ngày hội thời trang sôi động và hấp dẫn với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm thiết kế sáng tạo, phong cách hiện đại, kiểu dáng phong phú và chất lượng hoàn thiện.

Một số tên tuổi lớn trong ngành dệt may sẽ xuất hiện tại Hội chợ như May Nhà Bè, Việt Tiến, Hanoisimex, Đức Giang, May 10, Vietba, Việt Thắng... Các thương hiệu lớn trong ngành thời trang Việt Nam sẽ cho ra mắt công chúng những sản phẩm mới cùng hàng loạt chương trình giảm giá, khuyến mại lớn nhất trong năm. Các nhãn hiệu thời trang công sở như De Charme, Aslyn, Beful, Alysa... cũng sẽ góp mặt. Bên cạnh đó, câu lạc bộ Tóc đẹp với các nhà mẫu tóc uy tín cũng sẽ tham gia vào hoạt động chăm sóc tóc với nhiều ưu đãi diễn ra suốt kỳ hội chợ.

Điểm khác biệt của Hội chợ năm nay đó là Ban tổ chức sẽ tạo điều kiện để một số nhà thiết kế thời trang trẻ và sinh viên đến từ các khoa thiết kế thời trang của các trường đại học tại Hà Nội tham gia giới thiệu các bộ sưu tập mới, ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo. Trong thời gian diễn ra hội chợ, ban tổ chức cũng sẽ phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp liên tục tổ chức các hoạt động biểu diễn thời trang và văn hóa nghệ thuật đặc sắc.

(Thanh Huyền)