17 DN Pháp trong lĩnh vực chăn nuôi sẽ đến Việt Nam

Từ ngày 19 đến ngày 21/3/2014, tại thành phố Hồ Chí  Minh, UBIFRANCE sẽ đồng hành cùng 17 doanh nghiệp Pháp trong lĩnh vực chăn nuôi tham gia triển lãm chăn nuôi quốc tế ILDEX tại Việt Nam.  

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Nhân dịp này, các công ty Pháp tại Khu gian hàng Pháp:▪  ADN GENETIC; ALLFLEX; BONILAIT PROTÉINES; BRETAGNE COMMERCE;TERNATIONAL; FRANCEXPORC; G.M.M.I.; IDENA(SASU);IMV; TECHNOLOGIES; MANGHEBATI; MILLENIS; MULTIGÈNE+; OLMIX - AMADÉITE; PALAMATIC PROCESS; SODALEC DISTRIBUTION; SPACE; STOLZ; VITALAC... có cơ hội giới thiệu đến các doanh nghiệp chăn nuôi trong khu vực những tinh hoa và kỹ  năng nổi tiếng của họ trong lĩnh vực máy móc  và kỹ thuật chăn nuôi:  thức ăn  chăn nuôi, ngành di truyền, lai tạo giống, sức khỏe vật nuôi, đánh dấu vật nuôi,...

Với sự tham gia của hơn 180 doanh nghiệp đến từ 26 quốc gia tại triển lãm 2012, ILDEX đã được xem là triển lãm về ngành chăn nuôi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Mục tiêu của triển lãm này là:Mang tinh hoa của thế giới đến thỏa mãn các nhu cầu tại địa phương. Triển lãm này cho phép các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới mở rộng các hoạt động của họ trong ngành chăn nuôi, thủy sản, chế biến các sản phẩm chăn nuôi bằng các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp tại khu vực.

Sự tăng trưởng của ngành nông nghiệp Việt  Nam, xuất phát từ nhu cầu lớn về tiêu thụ các sản phẩm tại thị trường trong nước và xuất khẩu, kéo theo  yêu cầu về cơ giới hóa và hiện đại hóa để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Ngành chăn nuôi hiện chiếm tỷ trọng 33% giá trị sản xuất nông nghiệp, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn đối với các nhà xuất khẩu của Pháp.

(HTH)