300 DN tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Vietbuild 2014

Triển lãm quốc tế bất động sản Việt Nam 2014 (Vietbuild 2014) thu hút gần 1.170 gian hàng đến từ 300 doanh nghiệp, tập đoàn của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội) từ ngày 19/11-23/11/2014.

Vietbuild 2014 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam từ ngày 19/11-23/11/2014.Vietbuild 2014 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam từ ngày 19/11-23/11/2014.

Vietbuild 2014 được bảo trợ bởi Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội, là triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, trao đổi, tìm kiếm đối tác của các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Triển lãm sẽ giới thiệu và trưng bày sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng, vật liệu xây dựng, cùng nhiều hoạt động phong phú, thiết thực nhằm góp phần phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế.

Tiếp nối thành công của Vietbuild lần thứ 1, triển lãm Vietbuild 2014 lần thứ 2 thu hút được gần 1.170 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị. Trong đó, 223 doanh nghiệp đến từ trong nước, 52 doanh nghiệp liên doanh và 26 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Ý, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia...

Triển lãm quốc tế Vietbuild là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả trong xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư lâu dài giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đại diện Ban tổ chức cho biết, điều đặc biệt của triển lãm lần này là đã thu hút được sự tích cực tham gia lần đầu tiên của nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Trong đó, nhiều đơn vị tham gia với quy mô gian hàng lớn và nhiều sản phẩm, dịch vụ mới về vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

Song song với triển lãm, Ban tổ chức cũng thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ, diễn đàn doanh nghiệp đầu tư giữa các sở ban ngành, các hiệp hội và các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu phát triển về quản lý và sản xuất sản phảm vật liệu xây dựng, bất động sản... góp phần phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

Một hội thảo chuyên đề "Sản phẩm mới - Công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển" cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ triển lãm, cung cấp thông tin về các sản phẩm công nghệ mới, công trình nghiên cứu và tình hình thị trường bất động sản và vật liệu xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Được biết, Ban tổ chức cũng sẽ trao giải thưởng "Gian hàng quy mô - Đẹp ấn tượng" nhằm khuyến khích các doanh nghiệp có thiết kế gian hàng đẹp, quy mô, trang trí ấn tượng tham gia triển lãm.

(Thanh Huyền)