9 nhà nhập khẩu ô tô chính hãng sắp tụ họp tại Hà Nội

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 - Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS) do Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC phối hợp tổ chức, hướng đến mục tiêu xây dựng một thương hiệu triển lãm dành riêng cho các hãng xe nhập khẩu tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 9 - 13/10, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội).

VIMS dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan.VIMS dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan.

Tại sự kiện năm nay, ngoài cơ hội được trải nghiệm những mẫu xe sang đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, người tham dự còn có thể hoàn toàn hài lòng với những chiếc siêu xe, xe thể thao và xe đua tại triển lãm. Với tổng diện tích hơn 4,000 m2, mỗi gian hàng trưng bày tại VIMS đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn có sự độc đáo và sáng tạo riêng, làm nổi bật phong cách và dấu ấn đặc sắc của từng hãng. Tất cả những điều này kiến tạo nên một không gian phù hợp để khách mời có thể ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng bên những mẫu xe yêu thích.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ kết hợp một chuỗi các hoạt động biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng tại Việt Nam và sự đầu tư kĩ lưỡng ở mỗi gian hàng của từng thương hiệu. Ngoài ra, Triển lãm còn có khu vực trưng bày dành riêng cho các đối tác là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, thu hút người tham dự trải nghiệm hoạt động giải trí độc đáo, tham gia các chương trình khuyến mãi và có cơ hội dành được những phần quà hấp dẫn.

Ông Laurent Genet, đại diện 9 nhà nhập khẩu ô tô tham gia Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2015 cho biết: “Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi thật sự am hiểu và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, chúng tôi tự tin hợp tác để tổ chức một triển lãm thú vị, chất lượng và chuyên nghiệp dành riêng cho những thương hiệu xe nhập khẩu tại Việt Nam. Trong ba năm qua, chưa có một triển lãm ô tô quy mô và đẳng cấp như thế diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ô tô, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức “Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam năm 2015” tại đây. Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả quý khách đến tham quan triển lãm và tin tưởng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những mẫu xe yêu thích và có được lựa chọn tốt nhất cho mình”.   

Theo dự kiến, Triển lãm sẽ thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan. VIMS cũng là nhịp cầu nối giữa các hãng xe nhập khẩu với người tiêu dùng, qua đó tạo nên môi trường tích cực cho sự phát triển của thị trường xe nhập khẩu, cũng như mang lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

(Thanh Huyền)