Agilent thành lập 2 văn phòng mới tại Việt Nam

Tập đoàn đa quốc gia Agilent Technologies Inc vừa chính thức công bố việc thành lập 2 văn phòng mới ở Việt Nam (tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh). Theo đó, 2 văn phòng mới này được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân lực có trình độ cao, nhằm đáp ứng cho việc cung cấp các dịch vụ bán hàng, các ứng dụng cũng như dịch vụ hỗ trợ đến khách hàng tại Việt Nam.

2 văn phòng mới này được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân lực có trình độ cao.2 văn phòng mới này được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân lực có trình độ cao.

Cụ thể, văn phòng Agilent tại Hà Nội được trang bị một trung tâm sửa chữa và hiệu chuẩn hiện đại với các thiết bị đo lường điện tử mới nhất, sẽ phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực như chính phủ, quốc phòng, giáo dục và sản xuất.

Tại TP. Hồ Chí Minh, trung tâm trưng bày và giới thiệu công nghệ của Agilent (Agilent’s Technology Demo) được trang bị thiết bị phân tích sinh học tiên tiến nhất, sử dụng cho các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu. Trung tâm này tạo điều kiện để Agilent hợp tác với khách hàng tại Việt Nam trong việc phát triển các ứng dụng, phương pháp nghiên cứu và thương mại hóa trong các ngành khoa học đời sống và công nghiệp hóa học phân tích.

Mỗi văn phòng sẽ có đầy đủ nhân lực cho việc cung cấp các dịch vụ cao cấp để giúp khách hàng của chúng tôi thành công với các công nghệ đo lường mới nhất về thiết bị điện tử, khoa học đời sống và hóa học. Giờ đây, khách hàng và các đối tác tại Việt Nam hoàn toàn có thể kì vọng vào sự đáp ứng nhanh hơn cùng với chất lượng dịch vụ cao nhất, những điều đã làm nên tên tuổi của Agilent trên toàn thế giới", ông Soon-Chai Gooi, Chủ tịch nhóm chuỗi cung ứng và đặt hàng của Agilent chia sẻ thêm…

Agilent Technologies Inc. là Tập đoàn sản xuất thiết bị đo lường và công nghệ hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực phân tích hoá học, khoa học đời sống, chẩn đoán, điện tử và truyền thông. Tập đoàn có khoảng 20.500 nhân viên đang phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Agilent đạt tổng doanh thu ròng 6,9 tỷ USD trong năm tài chính 2012. 

(KD)