“Audi Progressive” thăng hoa với các thương hiệu đẳng cấp

(eFinance Online) - Nhằm khẳng định vị trí thương hiệu Audi đẳng cấp, Audi Việt Nam lần đầu tiên tổ chức sự kiện Audi Progressive tại Hà Nội trong các ngày từ 10/6 tới 12/6. Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự vũ đạo, công nghệ, âm thanh và ánh sáng. 
Sự kiện sẽ chính thức mở cửa miễn phí cho công chúng tham quan từ ngày 10-12/6.Sự kiện sẽ chính thức mở cửa miễn phí cho công chúng tham quan từ ngày 10-12/6.

Tại sự kiện này, 11 xe Audi bao gồm Audi TT Coupe, Audi A4 mới, A5 Sportback quattro, A6 sedan, A7 Sportback quattro, A8L quattro, Q3 quattro, Q5 quattro, Q7 quattro mới và Audi R8 Coupe sẽ được thể hiện một cách năng động như những vị khách mời đặc biệt của sự kiện. Đẳng cấp sẽ thực sự thăng hoa với màn ra mắt Audi A4 hoàn toàn mới và mở cửa tự do từ ngày 10/6 tới 12/6.

“Audi A4 mới là mẫu xe chiến lược của Audi trên toàn thế giới và sự kiện Audi Progressive cũng sẽ khẳng định điều đó tại Việt Nam”, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam tuyên bố. 

“Audi Progressive” thăng hoa với các thương hiệu đẳng cấp ảnh 1
Danh hiệu “2016 World Performance Car” Audi R8 Coupe sẽ tụ hội tại sự kiện Audi Progressive tại Hà Nội để ra mắt tất cả những người hâm mộ vốn yêu thích mẫu xe V10 này. "Chúng tôi đang háo hức chờ đợi giây phút được chiêm ngưỡng  Audi R8 - 2016 World Performance Car tại Hà Nội cho sự kiện Audi Progressive“, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam chia sẻ.

“Audi Progressive” thăng hoa với các thương hiệu đẳng cấp ảnh 2
Khu vực Audi sẽ được nhấn mạnh với âm thanh theo xu hướng mới nhất với hệ thống âm thanh Audiorama, dự án đua xe Doppler, các xu hướng phát triển thành phố tại Việt Nam và cho thấy các dự án nghệ thuật đương đại của nghệ sĩ Lê Thanh Tùng làm thay đổi xã hội, những thách thức trọng lực và cả dự án lên mặt trăng.

Ban tổ chức cho biết, một loạt các thương hiệu lớn như Samsung, Ducati, Rimowa, Hennessy, Silicon Straits và Gomo cũng đã chủ động tham dự event Audi Progressive tại Hà Nội. Luôn dịch chuyển trong mọi điều kiện đường xá, Ducati – thương hiệu đồng hành cùng Audi tại sự kiện Audi Progressive sẽ có màn trình diễn xe trên sân khấu và cả các hoạt động trải nghiệm xe ngoài trời. Hennessy đảm bảo cho một cuộc gặp gỡ thú vị khi người tham dự quay lại trái đất.

“Audi Progressive” thăng hoa với các thương hiệu đẳng cấp ảnh 3
Những khách mời có thể giữ liên lạc với điện thoại thậm chí ở dưới nước nhờ sử dụng Samsung Galaxy S7 và S7 Egde. Tại gian hàng Samsung, hình thức trải nghiệm thực tế ảo sẽ đem lại cảm giác thật khi khám phá những hành trình thú vị qua kính Samsung Gear VR.

Thương hiệu RIMOWA đến từ nước Đức sẽ giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam chiếc vali RIMOWA sản xuất tại CHLB Đức đầu tiên tích hợp đầy đủ công nghệ kỹ thuật số sử dụng cho các chuyến du lịch cao cấp. Khi người tham gia triển lãm dạo chơi tại sự kiện Audi Progressive, thương hiệu đồng hành Silicon Straits chuyên về thiết kế các trò chơi kỹ thuật số sẽ thử thách mọi dây thần kinh của bạn để tìm ra một con tắc kè…

Ngoài ra, Gomo sẽ ra mắt bàn bi lắc chuyên nghiệp đầu tiên được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Những khách tham quan sẽ khám phá và có thể chơi bàn bi lắc Audi để cảm nhận và trải nghiệm. Thương hiệu Pepsico giúp khách hàng thư giãn trước khi sẵn sàng cổ động cho Audi trong suốt hành trình 13,629 km của cuộc đua 24 giờ Le Mans xuất phát từ Pháp ngày 18 tháng 6.

“Audi Progressive” thăng hoa với các thương hiệu đẳng cấp ảnh 4
Sự kiện Audi Progressive diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa (đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội). Sự kiện sẽ chính thức mở cửa miễn phí cho công chúng tham quan từ ngày 10-12/6. Các khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00.

(NQ)