Bảo hiểm Bảo Việt tạm ứng hỗ trợ tài chính cho các nạn nhân vụ chìm tàu

(eFinance Online) - Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn trên sông Hàn (Đà Nẵng) của tàu du lịch Thảo Vân mang số hiệu DNa - 0016 vào tối ngày 4/6 bị lật chìm làm 3 hành khách tử vong và 16 người khác bị thương, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt - doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu cho con tàu này đã cử cán bộ của Công ty Bảo Việt Đà Nẵng - đơn vị thành viên -có mặt tại hiện trường để phối hợp với các cơ quan chức năng khắc phục sự cố, tìm kiếm những người mất tích. 
Ông Nguyễn Phước Định Trường – Phó Giám đốc Bảo Việt Đà Nẵng đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân bị thương đang điều trị tại BV Đa khoa Đà Nẵng.Ông Nguyễn Phước Định Trường – Phó Giám đốc Bảo Việt Đà Nẵng đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân bị thương đang điều trị tại BV Đa khoa Đà Nẵng.

Đoàn cán bộ của Công ty Bảo Việt Đà Nẵng đã có mặt tại Bệnh Viện Đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi khoa Đà Nẵng để thăm hỏi, động viên và gửi một phần hỗ trợ tài chính cho những du khách không may bị thương đang điều trị tại đây.  

Đối với 3 trường hợp du khách bị thiệt mạng, ngày 07/6/2016, đoàn cán bộ của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn và trao cho gia đình các nạn nhân xấu số số tiền tạm ứng bồi thường lần đầu mức 20.000.000 đồng/người, với mong muốn các gia đình vượt qua sự mất mát to lớn này.

Tuân thủ quy trình và các quy định hiện hành, Bảo hiểm Bảo Việt đang khẩn trương giám định, thu thập hồ sơ và phối hợp với các cơ quan chức năng để xem xét giải quyết chi trả bồi thường các thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm trong thời gian sớm nhất.

Với vai trò là nhà bảo hiểm lâu đời, uy tín hàng đầu của Việt Nam có đủ nguồn lực tài chính và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng. Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp; triển khai mô hình kinh doanh theo định hướng quản lý tập trung trong quản lý nghiệp vụ, giải quyết bồi thường, đổi mới công tác quản trị và mô hình tổ chức góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh; chuyên môn hóa các công ty thành viên theo hướng tập trung vào bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trên nền tảng công nghệ thông tin… Đồng thời phấn đấu hoàn thành các mục tiêu tài chính kinh doanh năm 2016, với tổng doanh thu đạt 7.306 tỷ đồng, tăng trưởng 6,5%, trong đó doanh thu phí bảo hiểm gốc là 6.932 tỷ đồng.

(T.Hằng)