Bảo Việt hỗ trợ nạn nhân tử vong trên quốc lộ 80

(eFinance Online) - Trưa ngày 16/9/2016, xe khách giường nằm Phương Trang chạy hướng từ Kiên Giang đi Sài Gòn. Khi đến địa phận huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ đã đâm trực diện vào xe giường nằm Như Ngọc đi chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến đầu hai ôtô khách biến dạng, phụ xe Phương Trang tử vong tại chỗ, tài xế và 01 hành khách bị thương phải nằm điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra, trên xe Như Ngọc, gần 10 người bị thương nhẹ, trong đó có tài xế và phụ xe bị nhiều mảnh kính vỡ găm vào người. 
 Đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tới thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn Đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tới thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn
Xe khách Phương Trang đã tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ 3, bảo hiểm hành khách trên xe (mức 70/70) và bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe (Số tiền bảo hiểm là 10 triệu đồng/người/vụ) tại Bảo hiểm Bảo Việt. Sau khi nhận được thông tin về thiệt hại, ngày 18/9/2016, Bảo hiểm Bảo Việt đã cử đoàn cán bộ triển khai ngay các công tác hỗ trợ khắc phục hậu quả, thăm hỏi những người bị thương, chia buồn với gia đình phụ xe không may tử vong. Bảo hiểm Bảo Việt tạm ứng ban đầu 3 triệu đồng cho gia đình phụ xe tử vong và 3 triệu đồng cho gia đình hành khách bị thương.
Bảo hiểm Bảo Việt phối hợp với nhà xe Phương Trang cùng các bên liên quan khẩn trương thu thập, hoàn tất hồ sơ để chi trả bồi thường trong thời gian sớm nhất, theo đúng quy định của pháp luật. Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ: “Trong các nạn nhân có một hành khách nữ bị thương ở chân, có thể phải mổ phẫu thuật nếu xương không tự hồi phục do chấn thương dạng rạn. Hành khách này đã bị rơi từ giường nằm tầng 2 xuống, nếu thắt dây an toàn thì không bị thương như vậy. Do đó, Bảo hiểm Bảo Việt khuyến cáo khách hàng nên thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô để đảm bảo an toàn của chính bản thân”.
Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, trên 14.000 đại lý, 68 chi nhánh và trên 300 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm lâu đời, uy tín hàng đầu của Việt Nam có đủ nguồn lực và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

(T.Hằng)