BAOVIET Bank mở rộng mạng lưới tại Kiên Giang

(eFinance Online) - Sáng ngày 20/12/2016, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) đã chính thức khai trương chi nhánh mới BAOVIET Bank Kiên Giang tại số 511, đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Sự ra đời của Chi nhánh BAOVIET Bank Kiên Giang nâng số điểm giao dịch của BAOVIET Bank lên gần 40 điểm trên toàn quốc, đánh dấu sự phát triển của ngân hàng tại địa bàn kinh tế trọng điểm của miền Tây Nam Bộ.
BAOVIET Bank mở rộng mạng lưới tại Kiên Giang
Lễ khai trương đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo UBND Tỉnh Kiên Giang và chính quyền địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà nước, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt, Hội đồng Quản trị, Ban điều hành BAOVIET Bank.
Chi nhánh mới của BAOVIET Bank được mở trên trục đường sầm uất của thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, có thiết kế hiện đại, ấn tượng với mô hình chi nhánh đa năng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước. Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và hệ thống các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại địa điểm này cũng có trụ sở của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Kiên Giang, vì vậy sẽ tạo thêm thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch tại đây.
Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết: “ Tỉnh Kiên Giang là khu vực kinh tế trọng điểm của miền Tây Nam Bộ, có điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài. Việc BAOVIET Bank có mặt tại Kiên Giang một mặt góp phần vào sự phát triển kinh tế tại địa bàn, mặt khác cũng nhằm mang đến các giải pháp tài chính phục vụ tốt cộng đồng doanh nghiệp đang phát triển sôi động cũng như thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng, đồng thời thể hiện cam kết của Tập đoàn Bảo Việt vì sự phát triển của khu vực kinh tế quan trọng này.”.
Ban lãnh đạo BAOVIET Bank tin tưởng rằng, với dịch vụ đa dạng có chất lượng cao, với một đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, BAOVIET Bank sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bằng việc sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của BAOVIET Bank.
Nhân dịp khai trương, BAOVIET Bank dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cho Khách hàng đến giao dịch tại BAOVIET Bank từ ngày 20/12/2016 – 20/03/2016.

(T.H)