BIZWEB đạt giải 3 giải thưởng Nhân Tài Đất Việt

Công ty cổ phần công nghệ DKT vừa cho biết, giải pháp phần mềm bán hàng online trên nền tảng điện toán đám mây BIZWEB của công ty đã đạt giải ba nhóm sản phẩm CNTT thành công thuộc Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2013.

Đại diện công ty cổ phần công nghệ DKT nhận giải 3 giải thưởng Nhân Tài Đất Việt.Đại diện công ty cổ phần công nghệ DKT nhận giải 3 giải thưởng Nhân Tài Đất Việt.

Trong số những sản phẩm tham gia tranh giải, BIZWEB là sản phẩm đáp ứng một cách xuất sắc tiêu chí Tăng trưởng và chất lượng. Ban Giám khảo cũng đánh giá cao tiêu chí Phổ biến và thành công đã được áp dụng thành công rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Ông Lê Hồng Hà, thành viên hội đồng giám khảo chung khảo nhận xét: “Theo tôi Bizweb là sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay, tôi đánh giá cao Bizweb ở tính ứng dụng nhanh và dễ sử dụng. Ngoài ra, Bizweb là sản phẩm cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ( chiếm 90% doanh nghiệp hiện nay), đây là hướng đi rất đúng đắn của Bizweb”.

Ưu điểm nổi bật của BIZWEB là tính đơn giản, trực quan trong sử dụng, giúp người dùng dễ dàng thao tác và vận hành. Bên cạnh đó, BIZWEB được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giúp khách hàng bán hàng như: Bizmail (Giải pháp email marketing hỗ trợ khách hàng gửi hàng loạt email giới thiệu sản phẩm đến nhóm khách hàng mục tiêu), mạng quảng cáo Vietclick (Giúp khách hàng Bizweb đăng quảng cáo sản phẩm trên hơn 1.000 website), sàn giao dịch thương mại điện tử www.hangtot.com (Bizweb tích hợp với sàn giao dịch thương mại điện tử hangtot.com, giúp khách hàng Bizweb nhân đôi cơ hội bán hàng), công cụ SEO website (SEO đã được Bizweb tối ưu, hỗ trợ website của khách hàng tăng nhanh thứ hạng trên Google). Đặc biệt Bizweb có phiên bản dành riêng cho thiết bị di động, giúp khách hàng truy cập quản lý website và bán hàng ngay trên điện thoại di động.

Được biết, sau 3 năm ra đời, BIZWEB đã có hơn 3.500 khách hàng thuộc 30 lĩnh vực khác nhau mang lại doanh thu lên đến 2.800 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng BIZWEB…

(KD)