BUV chính thức khởi động chương trình Cử nhân Kinh tế & Tài chính

Trường Đại học quốc tế BUV vừa cho biết, trường này chính thức khởi động chương trình Cử nhân Kinh tế & Tài chính. Khóa đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 29/9/2015.

Sinh viên sẽ được học tập với 100% là giảng viên quốc tế chất lượng cao.Sinh viên sẽ được học tập với 100% là giảng viên quốc tế chất lượng cao.

Theo BUV, hiện nay, nhu cầu nhân lực có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế và hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam tăng cao hơn bao giờ hết. Vì vậy, chương trình Kinh tế & Tài chính của trường sẽ hướng tới việc trang bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho một tương lai nghề nghiệp rạng rỡ với những kiến thức sâu rộng và kỹ năng cần thiết ở cả hai lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp nhận được bằng đi đôi với trình độ Tiếng Anh thành thạo chắc chắn sẽ nắm giữ những thế mạnh cạnh tranh trong thị trường lao động tại Việt Nam.

Các môn học giúp cho sinh viên nắm được các kiến thức chuyên sâu và tự tin ứng dụng vào thực tế công việc trong bối cảnh liên tục thay đổi về công nghệ và cách thức làm việc trong ngành này. Đồng thời, chương trình cũng chú trọng vào việc đào tạo các kỹ năng bổ trợ như khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phản biện và đưa ra quyết định.

Tại BUV, trải nghiệm thực tế để chuẩn bị tốt cho việc tham gia vào thị trường lao động và thành công nghề nghiệp rất quan trọng. Sinh viên chuyên ngành Kinh tế tài chính sẽ được làm việc với nhiều cách thức và các đối tác khác nhau ngay trong quá trình học. Từ các chương trình kèm cặp theo từng cá thể để phát triển toàn diện cho đến các chương trình thực tiễn tại các công ty, trao đổi với những nhà lãnh đạo và quản lí cấp cao của các tập đoàn và tham gia vào các kỳ thực tập ngay từ năm nhất tại các ty địa phương và đa quốc gia.

BUV chính thức khởi động chương trình Cử nhân Kinh tế & Tài chính ảnh 1
Bạn Bích Phương, sinh viên BUV vinh dự là 1 trong 8 sinh viên tại Hà Nội được nhận vào thực tập tại Công ty Kiểm toán hàng đầu KPMG năm 2014.

Về tài chính, đây là một sự đầu tư rất hiệu quả của phụ huynh để đảm bảo con em mình vừa có được một tấm bằng quốc tế và Việt Nam, vừa tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn cho gia đình. Đồng thời khoản ngân sách đó sẽ giúp ích cho việc lên kế hoạch một Chương trình Thạc sỹ quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Giảng viên của chuyên ngành theo đúng chuẩn 100% quốc tế của Đại học quốc tế BUV bao gồm các thầy cô đến từ Anh, Canada và New Zealand.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học của BUV do Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận và sẽ được cấp bằng Đại học Staffordshire - Vương quốc Anh. Như vậy, với tấm bằng của hai trường Đại học, sinh viên ngành Tài chính kinh tế của BUV sẽ đáp ứng được yêu cầu của cả nhà tuyển dụng Việt Nam và quốc tế.

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ muốn trải nghiệm một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực kinh tế tài chính đã có thể gửi hồ sơ đến BUV. Chương trình sẽ cung cấp tới tất cả các bạn nhập học trước ngày 29/9 các học bổng gồm 5 suất học bổng toàn phần 100% toàn bộ học phí khóa học Cử nhân, hoặc các học bổng bán phần 50% và 70%, tùy thuộc vào trình độ học lực của mỗi bạn.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng, tiêu chí, quy trình tuyển chọn, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với trụ sở của BUV tại 193 Bà Triệu, số ĐT liên lạc: 04 39740 740, hoặc email: info@buv.edu.vn.

(GN)