BUV và Đại học London tăng cường hợp tác giáo dục bậc đại học

Ngày 31/1/2016, Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) tổ chức buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp giữa đại diện Đại học London, Anh Quốc - ông Chris Jenney cùng phụ huynh và học sinh các trường THPT của Hà Nội tại cơ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Đại diện BUV chia sẻ về ngành học Tài chính Ngân hàng cấp bằng trực tiếp bởi đại học London.Đại diện BUV chia sẻ về ngành học Tài chính Ngân hàng cấp bằng trực tiếp bởi đại học London.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và thân mật với sự hào hứng tham dự của  các em học sinh THPT, các bậc phụ huynh và sinh viên BUV. Tại đây, ông Chris Jenney, Giám đốc Hợp tác quốc tế - Các chương trình Quốc tế Đại học London đã dành nhiều thời gian chia sẻ về giáo dục và văn hóa Vương Quốc Anh. Đồng thời, ông rất quan tâm đến hoạt động giáo dục tại Việt Nam và thể hiện thiện chí mong muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác với BUV, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của khóa Cử nhân Tài chính Ngân hàng cấp bằng bởi Đại học London và giảng dạy tại BUV. Nhiều em học sinh THPT và các bậc phụ huynh đặt ra câu hỏi về nội dung khóa học, yêu cầu tuyển sinh, điều kiện học bổng… đã được ông Chris Jenney, thầy Mark Harris, giảng viên môn Tài chính và em Phan Ngọc Bảo Anh, sinh viên năm 2 của khóa học giải đáp thắc mắc.

Nói về các khóa Cử nhân hợp tác cùng Đại học London, Giám đốc Học vụ BUV, ông Chris Jeffery chia sẻ “BUV tự hào có đội ngũ giảng viên 100% quốc tế giàu kinh nghiệm, những người sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và kĩ năng trong suốt thời gian học tập tại trường. BUV đã và đang có những bước đi đúng đắn trong việc thực hiện chiến lược và tầm nhìn của mình là mang đến một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế và năng động cho sinh viên. Cơ sở vật chất hiện đại với dự án xây dựng cơ sở trường mới tại Ecopark được thiết kế dành cho các thế hệ sinh viên tương lai của thế kỷ 21”.

Đại học London là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất trên thế giới với 17 trường đại học thành viên và 10 viện nghiên cứu, đào tạo trên 170.000 sinh viên trên khắp toàn cầu. Không chỉ được biết đến thứ hạng top 5 trường Đại học hàng đầu tại Anh với triển vọng nghề nghiệp được đánh giá là số 1 tại Anh, năm 2015, Đại học London đã lọt top 10 trường đại học thống trị bảng xếp hạng thế giới.

Đại học Anh Quốc Việt Nam tự hào là đại diện duy nhất cho nền giáo dục Anh Quốc này tại Việt Nam và là 1 trong 70 cơ sở đào tạo quốc tế trên toàn thế giới, đào tạo sinh viên theo chương trình chuẩn của Anh Quốc và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh. Đồng thời, các em và phụ huynh có thể tiết kiệm tới 70% chi phí so với du học tại Anh, an tâm về cơ hội phát triển nghề nghiệp với sự hỗ trợ của trường trước và sau khi tốt nghiệp.

(PV)