BVSC giành "cú đúp" giải thưởng tại Hội nghị thành viên thường niên HNX 2015

Tại Hội nghị thành viên thường niên 2015 do Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức, CTCP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)  đã vinh dự giành "cú đúp" giải thưởng.

BVSC giành "cú đúp" giải thưởng tại Hội nghị thành viên thường niên HNX 2015

Ngày 11/10/2015 vừa qua, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức Hội nghị thành viên thường niên 2015 tại Đà Nẵng với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, hiệp hội kinh doanh Chứng khoán Việt Nam và đông đảo các thành viên thị trường.

Hội nghị là hoạt động thường niên được HNX tổ chức nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các Cơ quan quản lý, vận hành thị trường và các Công ty Chứng khoán (CTCK) thành viên, từ đó đưa ra những ý kiến, đề xuất nhằm nâng cao công tác quản lý thành viên, góp phần hoàn thiện thị trường. Hội nghị cũng đã tổng kết công tác thành viên trong giai đoạn 2005 - 2015 và đề ra phương hướng hoạt động cho giai đoạn sắp tới. Đại diện Lãnh đạo HNX nhận định trong suốt 10 năm qua, các thành viên thị trường đã có bước phát triển nhanh, mạnh, đồng hành cùng HNX xây dựng và phát triển 3 thị trường (cổ phiếu niêm yết, trái phiếu Chính phủ và UPCOM) hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực vào việc huy động vốn cho nền kinh tế. Để chuẩn bị cho giai đoạn 2016 - 2020, đại diện HNX cũng đã chia sẻ những nội dung liên quan đến việc xây dựng TTCK phái sinh và kế hoạch phát triển thành viên trong giai đoạn này theo hướng đẩy mạnh công tác quản lý và phối hợp giữa HNX và các CTCK thành viên. 

Cũng tại Hội nghị, nhân dịp kỷ niệm 10 năm khai trương hoạt động, để ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực của các Công ty Chứng khoán (CTCK) thành viên đối với HNX nói riêng và Thị trường Chứng khoán (TTCK) Việt Nam nói chung, HNX đã tổ chức bình chọn và tôn vinh các CTCK thành viên với hai hệ thống giải thưởng bao gồm: giải thưởng do các CTCK bình chọn và giải thưởng do HNX bình chọn. CTCP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã giành “cú đúp” giải thưởng bao gồm: “Công ty chứng khoán thành viên có dịch vụ tư vấn tốt nhất” do các CTCK bình chọn và “Công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu giai đoạn 2005-2015” do HNX bình chọn. Hai giải thưởng là sự ghi nhận dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của BVSC đóng góp cho sự phát triển của TTCK Việt Nam trong suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển của Công ty.

(T.Hằng)