BVSC nhận giải thưởng "Top 30 Doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất 2014-2015"

Chiều ngày 2/10, trong khuôn khổ Hội nghị doanh nghiệp niêm yết thường niên 2015 của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã đón nhận giải thưởng "TOP 30 Doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất 2014 - 2015" lần thứ 3 liên tiếp.

Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp BVSC tiếp tục được vinh danh lọt TOP 30 Doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất của HNX. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp BVSC tiếp tục được vinh danh lọt TOP 30 Doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất của HNX.

Hội nghị doanh nghiệp niêm yết thường niên 2015 đã được Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức trang trọng với sự tham gia của Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Lãnh đạo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, hơn 400 doanh nghiệp niêm yết là thành viên và đăng ký giao dịch tại HNX cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí. Hội nghị đã vinh danh các Doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu, doanh nghiệp tiến bộ nhất trong công bố thông tin và đặc biệt vinh danh 30 doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất.

Có 354 Doanh nghiệp niêm yết trên HNX được đánh giá trong chương trình năm nay. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên các thông tin do Doanh nghiệp cung cấp, các thông tin mà Doanh nghiệp công bố trên website và các phương tiện thông tin đại chúng. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp BVSC tiếp tục được vinh danh lọt TOP 30 Doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất của HNX.

Trước đó, tại giải Báo cáo thường niên 2015 do Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí đầu tư chứng khoán đồng tổ chức vào tháng 7, báo cáo của BVSC cũng được bình chọn là một trong 10 Báo cáo thường niên tốt nhất toàn thị trường thông qua việc công bố thông tin minh bạch và hiệu quả.

(T.Hằng)