Chính thức bắt đầu "Tháng hành động vì người tiêu dùng"

Lễ khai mạc “Tháng hành động vì người tiêu dùng năm 2015” do Sở Công thương, UBND TP Hà Nội phát động vừa được tổ chức thành công tại Siêu thị Điện máy HC – Nhà tài trợ Kim cương của chương trình.

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC là nhà tài trợ chính chương trình trong nhiều năm liền.Hệ thống Siêu thị Điện máy HC là nhà tài trợ chính chương trình trong nhiều năm liền.

“Tháng hành động vì người tiêu dùng” được diễn ra vào tháng 3 hàng năm nhằm nâng cao hiểu biết của doanh nghiệp và khách hàng về Luật bảo vệ người tiêu dùng, xây dựng văn hóa tiêu dùng trong cộng đồng. Trong năm 2015, Công ty TNHH Thương mại VHC – Chủ sở hữu Hệ thống siêu thị điện máy HC và Hệ thống cửa hàng Di động HC+ không những là doanh nghiệp tài trợ lớn nhất mà còn là hệ thống điện máy duy nhất đồng hành trực tiếp cùng chương trình.

Lễ khai mạc đã được truyền hình trực tiếp tại chi nhánh HC 102 Thái Thịnh, Hà Nội vào lúc 20h ngày 12/3/2015, trên kênh 1 Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của Phó Chủ Tịch UBND TP Hà Nội và các cán bộ lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục Quản lý cạnh tranh, Cục Quản lý thị trường, Đại diện các đơn vị doanh nghiệp tham gia, Ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên HC và tất cả khách hàng, người dân quan tâm.

Với uy tín và vị thế của doanh nghiệp nằm trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (theo báo cáo của VNR500), VHC cam kết thực hiện văn minh thương mại, chỉ kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo cùng dịch vụ tận tình, chu đáo, với hơn 20.000 mặt hàng: Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, IT, Mobile – Giải trí số.

Đặc biệt, trong tháng 3/2015, bên cạnh việc tiếp tục duy trì và phát huy tối đa hoạt động thường kỳ như các chương trình khuyến mãi cập nhật mới từng tuần trên website http://hc.com.vn/ , HC còn tổ chức thêm chương trình: “ Vì quyền lợi người tiêu dùng 5 trong 1” mang đến nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng.

(Thanh Huyền)