Chính thức khai mạc Vietbuild Hà Nội 2016 lần 3

(eFinance Online) - Sáng nay (16/11), Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần 3 đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của gần 1350 gian hàng của hơn 420 doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.
Triển lãm diễn ra từ ngày 16/11 đến hết ngày 20/11.Triển lãm diễn ra từ ngày 16/11 đến hết ngày 20/11.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng" được tổ chức tại Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia (đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) từ ngày 16/11 đến hết ngày 20/11.
Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất Động sản Việt Nam, trưởng BTC triển lãm cho biết: "Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần 3 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường xây dựng và bất động sản trong giai đoạn mới. Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới cho ngành xây dựng và bất động sản được phát triển bền vững".

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đánh giá, đây là sự kiện lớn đối với các doanh nhân trong ngành xây dựng và nhà đầu tư trên cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng. Triển lãm sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp cần giải pháp, công nghệ tiên tiến và các loại vật liệu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng.

Tiếp nối thành công của Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 1 và lần 2 tại hà Nội trong năm 2016, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3 đã thu hút được hàng trăm doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Úc, Bỉ, Áo, Pháp, Đức, Đan Mạch, Hà Lan, Hàn Quốc, Ý, Séc, Mỹ, Tây Ban Nha...

Các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 gồm các lĩnh vực: Xây dựng - vật liệu xây dựng, bất động sản - thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa, trang trí nội thất - thiết bị vệ sinh, sơn trang trí, chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, ống nước, khóa, phụ kiện xây dựng. Hầu hết các sản phẩm trưng bày được nghiên cứu và sản xuất từ năm 2015 và năm 2016 với nhiều mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển. Ngoài ra, triển lãm lần này còn có sự tham gia của hàng loạt dự án bất động sản đến từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. 

(NQ)