Chính thức khai màn triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015

Sáng nay (9/10), Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015) chính thức khai màn tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Đây là triển lãm lần đầu tiên dành riêng cho các dòng xe nhập khẩu tại Việt Nam. VIMS 2015 được tổ chức bởi 9 nhà nhập khẩu ô tô, bao gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porche, Renault và BAIC.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 bắt đầu mở cửa cho công chúng tham qua từ ngày mai 10/10.Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 bắt đầu mở cửa cho công chúng tham qua từ ngày mai 10/10.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 9-13/10) và bắt đầu mở cửa cho công chúng tham qua từ ngày mai 10/10. Với phương châm hướng đến tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, triển lãm được kỳ vọng sẽ mang tới ấn tượng đặc biệt và dự kiến thu hút tối thiểu 50.000 lượt khách.

Chính thức khai màn triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 ảnh 1

Ông Lauren Genet - Đại diện các hãng xe nhập khẩu tham gia VIMS 2015 cho biết: "VIMS có không gian triển lãm được bố trí trên khu vực rộng 4.000m2, bao gồm khu trưng bày xe với thiết kế sáng tạo, quy tụ hàng chục mẫu xe hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi để giới mộ điệu xe hơi có cơ hội tiếp cận trực quan với những mẫu xe mới nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cũng như cập nhật những thông tin nóng nhất của toàn ngành. Với những nỗ lực đem lại một sân chơi toàn diện, hấp dẫn và đẳng cấp, chúng tôi tin rằng VIMS 2015 sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam".

Chính thức khai màn triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 ảnh 2

Bên cạnh những hoạt động giới thiệu xe và các màn trình diễn âm nhạc hấp dẫn của 9 thương hiệu xe nhập khẩu, triển lãm còn kết hợp nhiều hoạt động giải trí thú vị. Đến với VIMS 2015, khách tham quan không chỉ đơn thuần xem xe mà còn được trực tiếp tham gia bình chọn cho gian hàng trưng bày ấn tượng nhất, chiếc xe nổi bật nhất để nhận ngay quà tặng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge.

Khách tham quan sẽ được tham dự "Cuộc thi ảnh và video clip đẹp" bằng cách gửi về fanpage trong suốt thời gian diễn ra sự kiện để nhận điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge và Samsung Galaxy Note 4. Vào cuối triển lãm, người tham gia có cơ hội giành quà tặng hấp dẫn thông qua chương trình rút thăm trúng thưởng.

Chính thức khai màn triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 ảnh 3

Sự góp mặt của  2 hãng motor lớn Ducati và Motorrad hứa hẹn sẽ thu hút các tín đồ hai bánh và là điểm nhấn độc đáo chỉ có tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015. Ducati hiện là nhà phân phối chính hãng được công nhận duy nhất tại Việt Nam, giới thiệu tại triển lãm các dòng xe Ducati 899 Panigale, Diavel, Scrambler... Đồng thời, sự tham dự của BMW Motorrad, thương hiệu đã chính thức tham gia vào thị trường xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Euro Auto, với các dòng xe C 650 GT, F 800 R, R 1200 GS, RNineT... sẽ đem lại nhiều màu sắc năng động và thú vị.

Chính thức khai màn triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 ảnh 4

Triển lãm cũng có sự xuất hiện của các thương hiệu danh tiếng khác như: Phụ kiện Ceramic Pro lớp phủ công nghiệp với nhiều chi nhánh được đặt tại 55 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu BOSCH dẫn đầu thị trường phụ tùng và thiết bị ô tô trên thế giới. Thương hiệu smartphone hàng đầu hiện nay Samsung với dòng Galaxy Note 5 nổi bật. Hãng sản xuất dụng cụ golf hàng đầu thế giới Taylor Made mang đến mẫu gậy M1 vừa được ra mắt trên thế giới cùng nhiều trang phục, phụ kiện của nhãn hàng Adidas. Sự góp mặt của Vietinbank với nhiều gói sản phẩm phù hợp cũng là điểm nhấn tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2014.

(Thanh Huyền)