Cisco Việt Nam thay đổi lãnh đạo

Ngày 20/2/2014, Cisco đã chính thức công bố, ông Nguyễn Trường Sinh, nguyên Tổng Giám đốc Cisco tại Việt Nam từ tháng 6/2011, sẽ rời Cisco vì lý do cá nhân. Ông Phan Thanh Sơn - Giám đốc Đối tác của Cisco tại Việt Nam sẽ tạm thời đảm nhiệm vị trí lãnh đạo Cisco Việt Nam cho đến khi Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm. 

Ông Phan Thanh Sơn trong một sự kiện ICT. Ảnh nguồn internet.Ông Phan Thanh Sơn trong một sự kiện ICT. Ảnh nguồn internet.

Được biết, ông Phan Thanh Sơn bắt đầu làm việc tại Cisco từ năm 2000 và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT) tại nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Ông đại diện cho Cisco tham gia nhiều hiệp hội ICT tại Việt Nam bao gồm Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) và Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA). Ông đã từng làm việc tại Equant - SITA Việt Nam (Hiện nay là Công ty Giải pháp Kinh doanh của hãng Orange), Liên doanh dầu khí Việt - Xô (Vietsovpetro) và công ty TRADEVICO-IBC - đối tác kinh doanh đầu tiên của IBM tại Việt Nam.

(T.H)