Cơ hội định cư Châu Âu cho các nhà đầu tư Việt Nam

Với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, bảo lưu vốn, tỷ suất lợi nhuận cao, tỷ lệ thành công cao, thủ tục nhanh chóng trong vòng 6 tuần, yêu cầu vốn đầu tư thấp,… chương trình “Định cư Châu Âu bằng cách đầu tư vào Bất động sản với vốn đầu tư tối thiểu 100.000 USD” do công ty Luật EuropeImmigration (www.europeimmi.com) lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam sẽ mang lại cơ hội định cư Châu Âu cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Một góc đất nước Latvia nhỏ bé.Một góc đất nước Latvia nhỏ bé.

Đây là chương trình dành cho những ai đang tìm kiếm cơ hội định cư tại Châu Âu, “săn” cơ hội học tập miễn phí cho con em mình, mong muốn đi lại và kinh doanh tự do trong khối EU, lấy visa Mỹ, Canada, Úc... dễ dàng, hay đang tìm bí quyết để du học định cư.

Tại hội thảo giới thiệu về chương trình này, Luật sư Liga Grantina từ công ty Luật Europeimmi Latvia sẽ chia sẻ về cuộc sống và con người Latvia, chia sẻ về chính sách nhập cư ưu đãi của đất nước có chỉ số phát triển kinh tế nhanh nhất Châu Âu trong vòng 2 năm trở lại đây, đất nước Latvia nhỏ bé với sự hồi sinh thần kỳ trong cơn khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Bên cạnh đó, khách hàng đã thành công trong việc xin giấy phép cư trú sẽ chia sẻ về cuộc sống, chuyện học hành của con cái, công việc kinh doanh của họ tại Lavia...

Hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ, ngày 12/4 tại nhà hàng Cổ Ngư số 222 đường Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Mở cửa tự do cho những người quan tâm. Bạn đọc quan tâm đến chương trình này có thể liên hệ: Ms. Kim Sanh qua số điện thoại 093 512 5505 để đặt chỗ.

(GN)