Công bố đường dây nóng tháo gỡ khó khăn cho ngư dân

(eFinance Online) - Bộ Công Thương vừa công bố đường dây nóng để tiếp nhận thông tin và hỗ trợ ngư dân một số tỉnh ven biển miền Trung trong việc thu mua, tiêu thụ thủy hải sản nuôi trồng và đánh bắt bảo đảm an toàn.
Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Bộ Công Thương cho biết, việc lập đường dây nóng nhằm thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại Thông báo số 70/TB-VPVP ngày 30/4/2016 của Văn phòng Chính phủ, để kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho ngư dân một số tỉnh ven biển miền Trung tiêu thụ thủy hải sản nuôi trồng và đánh bắt trong bối cảnh chịu ảnh hưởng của hiện tượng thủy hải sản chết bất thường không rõ nguyên nhân.

Cụ thể, Bộ Công Thương công bố số điện thoại của ông Hoàng Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng, Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương là số 0979815668. Ông Dương Thái Trung - Trưởng Phòng Thương mại nông sản, vật tư và hàng tiêu dùng, Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương có số điện thoại di động là 0906725555.

Ngoài ra, Bộ Công Thương cũng công bố số điện thoại cố định 04.22205359 của Phòng Thương mại nông sản, vật tư và hàng tiêu dùng, Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương.

(NQ)