Donaco "bắt tay" với Manchester United hợp tác kinh doanh tại Việt Nam

Sáng nay (14/12), Donaco International Limited đã công bố mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Câu lạc bộ Bóng đá hàng đầu trên thế giới Manchester United. Theo đó, hai bên sẽ cùng điều hành và phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí cho du khách nước ngoài ở khách sạn quốc tế Aristo International tại Lào Cai, Việt Nam.

Quang cảnh Lễ công bố.Quang cảnh Lễ công bố.

Donaco là tập đoàn hàng đầu trong việc điều hành hoạt động vui chơi và giải trí trên khắp các nước Châu Á Thái Bình Dương. Trong khi đó, Manchester United là thương hiệu số 1 trong bộ môn thể thao vua với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, đặc biệt là Châu Á.

Sự hợp tác của 2 bên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành công và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch của Lào Cai nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Đại diện của Donaco cho biết: Nhận thấy tiềm năng phát triển tại Lào Cai, Donaco đã kết hợp với Manchester United để mang đến các loại hình giải trí cao cấp và sang trọng cho du khách.

"Với chuyên môn của Donaco và kinh nghiệm lâu năm của Manchester United trong lĩnh vực giải trí, chúng tôi mong muốn Aristo International Hotel sẽ trở thành một địa điểm thu hút và ấn tượng cho khách du lịch đến từ các nơi", vị này nói...

Được biết, khách sạn quốc tế Aristo International được khởi công xây dựng từ năm 2011 với tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng. Dự án được hoàn thành cao 12 tầng với trên 400 phòng khách, có sân tập golf, phòng casino và tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Sau khi đi vào hoạt động, nơi đây dự kiến là điểm đến lý tưởng, đáp ứng nhu cầu du lịch và giải trí cao cấp cho khách du lịch trên khắp thế giới. Khách sạn quốc tế Aristo International cách Hà Nội 3 giờ lái xe bằng đường cao tốc mới và hiện đại nhất Việt Nam...

(GN)