Ecohome Phúc Lợi: Dự án căn hộ giá thấp đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế

(eFinance Online) - Ngày 19/11, Lễ khai trương căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi đã diễn ra với màn trình diễn 12 công nghệ công trình xanh tiên tiến. 8 công nghệ trong số đó được áp dụng thành công tại Ecohome Phúc Lợi giúp dự án vượt qua các tiêu chí khắt khe và đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC)– Ngân hàng thế giới.
Ecohome Phúc Lợi có giá bán từ 16,5 triệu đồng/m2.Ecohome Phúc Lợi có giá bán từ 16,5 triệu đồng/m2.

Cũng trong ngày 19/11, Căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi ra mắt công chúng, trưng bày 4 căn hộ điển hình của dự án. Dự án căn hộ giá rẻ đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế - Sống xanh và tiết kiệm 30% phí điện nước so với dự án thông thường.

Ecohome Phúc Lợi là dự án giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE. Về ánh sáng, Ecohome Phúc Lợi được đầu tư 210 tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang; các loại đèn LED được sử dụng với kích thước nhỏ và công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng trong từng căn hộ.

Các hạng mục vật liệu xây dựng như tường ngăn sử dụng vật liệu không nung sẽ bảo vệ cho căn hộ trước tác động tự nhiên mà vẫn thân thiện với môi trường. Mái căn hộ được cách nhiệt bằng xốp polyurethane giúp giảm thiểu tối đa năng lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng, giúp chi phí điều hòa giảm bớt trong các điều kiện nắng nóng…

Ngoài ra, các thiết kế như vách che nắng ngang ở các cửa sổ và hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động, hệ thống sen - vòi trong căn hộ dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt hằng ngày của các gia đình cư dân…

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE, cư dân Ecohome Phúc Lợi sẽ giảm thiểu được gần 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hằng tháng. Đây chính là một trong những điểm thu hút khách hàng, đặc biệt là những cư có thu nhập trung bình ở các vùng lân cận.

Ecohome Phúc Lợi: Dự án căn hộ giá thấp đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế ảnh 1 Căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi chính thức ra mắt công chúng sáng ngày 19/11/2016.
Là một dự án đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng Ecohome Phúc Lợi có giá bán được đánh giá tương đối rẻ so với thị trường căn hộ Hà Nội. Với giá bán chỉ từ 16,5 triệu đồng/ m2, 80% trong tổng số 680 căn hộ của dự án có diện tích từ 50 – 80m2, có giá trị trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Đặc biệt, hướng tới khách hàng trẻ có nhu cầu an cư, EcoHome Phúc Lợi có những căn hộ 45m2, 2 phòng ngủ, giá bán khoảng 750 triệu đồng.

EcoHome Phúc Lợi được ngân hàng bảo lãnh tiến độ và cho vay khách hàng đến 80% giá trị căn hộ. Như vậy chỉ từ khoảng 200 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ xanh EcoHome Phúc Lợi với nhiều hỗ trợ của chủ đầu tư về lãi suất và thời gian thanh toán linh hoạt.

EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với tiện ích đầy đủ như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Đặc biệt, dự án có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Ecohome Phúc Lợi.

Ông Trần Như Trung, đại diện chủ đầu tư Capital House khẳng định: “Ba điểm nhấn vượt trội mà Ecohome Phúc Lợi mang đến cho cư dân chính là Sống xanh – Phúc lớn – Lợi nhiều. Sống xanh chính là sống tiết kiệm chi phí và có lợi cho sức khỏe cư dân. Bên cạnh đó giá rẻ và những tiện ích vượt trội sẽ mang lại cho cư dân sự hài lòng khi sinh sống tại Ecohome Phúc Lợi”.

(NQ)