FPT Software lọt Top 500 công ty phần mềm lớn nhất thế giới

Sáng nay, FPT Software loan báo công ty này chính thức lọt Top 500 công ty phần mềm lớn nhất thế giới. Với doanh thu 81,5 triệu USD và mức tăng trưởng 30,4%, FPT Software là doanh nghiệp CNTT Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách uy tín của giới CNTT toàn cầu. 

FPT Software lọt Top 500 công ty phần mềm lớn nhất thế giới

Báo cáo từ Software Magazine cho biết, tổng doanh thu của các công ty phần mềm và dịch vụ lớn nhất thế giới trong bảng xếp hạng Software 500 năm 2013 đạt 672,9 tỷ USD, tăng 4,5% so với 643,6 tỷ USD của năm ngoái...

Software 500 hiện có 31 năm kinh nghiệm đánh giá thị trường phần mềm trên toàn thế giới, xếp hạng dựa trên doanh thu của các doanh nghiệp phần mềm lớn nhất thế giới và các nhà cung cấp dịch vụ. Là danh sách có uy tín, việc xếp hạng được thiết kế để giúp các nhà quản lý cao cấp, các Giám đốc CNTT và nhân viên nghiên cứu, ứng dụng CNTT trong việc đánh giá và lựa chọn đối tác phù hợp.

Được biết, năm 2012 FPT Software cũng lần đầu lọt vào Top 100 nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, cùng với những tên tuổi lớn như: Infosys, Unisys, ChinaSoft, CSC, Neusoft... Việc có tên trên bản đồ CNTT thế giới sẽ mở rộng cơ hội kinh doanh và quy mô phát triển của FPT Software.

(BL)