Gacday chọn Ốc Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu

(eFinance Online) - Công ty CP Nafoods Group và Tập đoàn T’s Group vừa công bố MC, diễn viên Ốc Thanh Vân đã trở thành đại sứ thương hiệu cho nước uống làm đẹp, trị nám, có tác dụng phòng tránh ung thư Gacday (FrutaGac) tại Việt Nam.
Gacday chọn Ốc Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu

Được thành lập ngày 26/8/1995, với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, công ty cổ phần Nafoods Group đã đưa những sản phẩm nông nghiệp là lợi thế cạnh tranh của Việt Nam khẳng định thương hiệu trên toàn cầu.

Tháng 12 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, CTCP Nafoods Group – công ty xuất khẩu nước ép trái cây hàng đầu Việt Nam đã ký hợp đồng  trị giá lớn với Tập đoàn sản xuất thực phẩm dinh dưỡng Châu Âu AMC Group, chuyển giao quyền phân phối độc quyền toàn cầu thương hiệu FrutaGac cho Nafoods Group với thương hiệu Gacday.

AMC Group là đối tác chiến lược, đã hợp tác với Nafoods Group trong nhiều năm với nhiều dự án nghiên cứu các sản phẩm thức uống từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe; đồng thời cung ứng, xuất nhập khẩu các sản phẩm dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho kinh tế Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT cho biết Nafoods Group sẽ tiếp tục hợp tác chiến lược với AMC Group trong thời gian tới nhằm mang lại cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.  

Gacday (Frutagac) được đánh giá là thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả được tin dùng bởi người tiêu dùng thông thái, quan tâm đến sức khoẻ và sắc đẹp tại Việt Nam và là sản  phẩm duy nhất trên thế giới được sản xuất từ Gấc Puree và các siêu hoa quả sạch từ nông trại của AMC Group. Sản phẩm đã tạo một cú hích lớn vào thị trường, trở thành sản phẩm duy nhất và số 1 tại Việt Nam về khả năng hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Trước khi chính thức được chuyển giao với nhãn hàng mới Gacday, FrutaGac đã khiến cho người tiêu dùng lùng sục mua vì quá khan hiếm: diễn viên Ốc Thanh Vân, MC Thanh Vân Hugo, diễn viên Lã Thanh Huyền, diễn viên Mạnh Trường và hàng ngàn khách hàng Việt đã tin dùng FrutaGac nay là Gacday để bảo vệ chính mình, người thân.

Gacday là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có hàm lượng Lycopene và Betacarotene lớn nhất hiện nay, trong đó Gấc có hàm lượng Lycopene cao gấp 70 lần cà chua và hàm lượng Betacarotene gấp 10 lần Carot. Lycopene có chức năng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất, Betacarotene giúp sáng mắt cải thiện sắc tố da.

Chia sẻ về lựa chọn MC, diễn viên Ốc Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm Gacday, ông Nguyễn Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc KD Nafoods Group, cho biết: “Chúng tôi vui mừng và tự tin vào sự kết hợp này, Gacday sẽ trở thành bạn đồng hành với người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư. Chị Ốc Thanh Vân sẽ đại diện cho Gacday mang đến hình ảnh có giá trị thân thiện và thực sự gần gũi với người Việt Nam trong công cuộc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Chúng tôi tin rằng, chị Ốc Thanh Vân và Gacday sẽ cùng Nafoods Group thực hiện sứ mệnh cộng đồng".

MC Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Là một người của công chúng, Ốc luôn ý thức về việc lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên thực sự an toàn để giới thiệu cho tất cả mọi người. Cũng là một người phụ nữ, một bà mẹ trẻ  luôn bận rộn với gia đình và 03 con nhỏ nhưng Ốc vẫn ý thức việc dành thời gian cho bản thân mình để luôn rạng rỡ và tươi trẻ cũng như bảo vệ gia đình khỏi các nguy cơ bệnh tật. Gacday hay Frutagac là một thương hiệu lớn đến từ Tây Ban Nha, dẫn đầu công nghệ thực phẩm nước uống dinh dưỡng  làm đẹp, trị nám cũng như hỗ trợ phòng tránh ung thư. Không chỉ riêng Ốc tin dùng mà rất nhiều chị em kể cả trong giới Showbiz cũng yêu thích sản phẩm này. Ốc rất tự hào khi được đồng hành cùng Gacday hay FrutaGac để chung tay vì một Việt Nam xinh đẹp và không ung thư".

Được biết, T’s Group là đơn vị sở hữu hệ thống kinh doanh trực tuyến lớn và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu kênh phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành mà còn lớn mạnh trên 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. T’s Group tiên phong trong việc thay đổi phương thức mua bán trực tuyến trở nên thân thiện và chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay T’s Group vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài khi cần tìm đối tác để kick off một sản phẩm hay thương hiệu mới. T’s Group là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam dám cam kết doanh thu cho nhà đầu tư khi họ muốn đưa một sản phẩm ra thị trường.

Với hơn 50 nhãn hàng phân phối độc quyền hiện nay thì có đến hơn 50% nhãn hàng đã giữ vị trí số 1 nhóm ngành sản phẩm. T’s Group vẫn đang tiếp tục triển khai thêm 1 số dự án lớn để đưa các thương hiệu mới vào và trở thành số 1 tại thị trường cùng với các nhà đầu tư. T’s Group được lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền Gacday trên toàn cầu từ nhà nhập khẩu Nafoods.

(NQ)