Gần 360 doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế bất động sản

(eFinance Online) - Triển lãm quốc tế bất động sản VNREA EXPO Hà Nội 2016 với 1000 gian hàng của 360 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng quốc gia từ 20-24/7/2016. 
Gần 360 doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế bất động sản

Triển lãm do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì, phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tổ chức thực hiện. Triển lãm sẽ giới thiệu và trưng bày các dự án về nhà ở và bất động sản, các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiêt thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và quốc tế theo chiều hướng tích cực, ngành bất động sản khởi sắc và đi vào hoạt động tốt, ổn định. Đông dảo các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành bất động sản - trang trí nội ngoại thất - xây dựng và vật liệu xây dựng sẽ giới thiệu tại Triển lãm những sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp lớn sẽ giới thiệu nhiều dự án về nhà ở và bất động sản tại khắp 3 miền trong cả nước.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

VNREA EXPO Hà Nội 2016 là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư bất động sản và xây dựng.

Tại Triển lãm, Ban tổ chức cho biết sẽ thực hiện các chương trình giao lưu gặp gỡ giữa các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc và các doanh gnhieepj, tập đoàn kinh tế nước ngoài. Chương trình giao lưu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu Việt Nam về quản lý sản phẩm bất động sản, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

(NQ)