Gặp gỡ cộng đồng VMware tại Việt Nam

Vào ngày 29/5 tới đây, cộng đồng người dùng VMware tại Việt Nam (Vietnam VMware User Group - VN VMUG) sẽ có cuộc gặp mặt lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh để chia sẻ thông tin, cũng như trao đổi kinh nghiệm và giải pháp VMUG có thể mang lại.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Sự kiện VN VMUG được tổ chức lần này nhằm mang lại một sân chơi bổ ích cho cộng người dùng VMware tại Việt Nam, qua đó giúp họ có thể chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, cũng như kiến thức chuyên môn và các trải nghiệm thực tế hữu ích nhất. Đây cũng là kênh thông tin giúp cho VMware có thể thu thập ý kiến đóng góp của cộng đồng người dùng Việt Nam về sản phẩm và dịch vụ của mình, để qua đó hãng sẽ có những điều chỉnh, cải tiến và đổi mới kịp thời nhất dựa trên những phản hồi tích cực của người dùng.

Sự kiện VN VMUG cũng là dịp để người dùng VMware có thể thảo luận về các xu hướng ảo hóa, các bài học kinh nghiệm và các công nghệ mới nhất về ảo hóa hiện nay.

Cũng tại sự kiện này, cộng đồng người dùng VMware Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các đại diện đến từ VMware, HP, Hitachi Data System và Amphonet.

Đơn vị hỗ trợ và phối hợp thực hiện sự kiện này là Robusta - Trung tâm đào tạo ủy quyền của VMware tại Việt Nam. Ngoài ra, các cơ hội kết nối và hợp tác cũng rất phong phú tại sự kiện này.

Được biết, cuộc gặp mặt đầu tiên của cộng đồng VMware Việt Nam sẽ được tổ chức tại café Trung Nguyên số 19 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Người dùng VMware Việt Nam có thể đăng nhập vào trang web VMUG tại địa chỉ: http://www.vmug.com/e/in/eid=1396 để đăng ký tham gia. Hạn chót để đăng ký tham gia sự kiện này là ngày 28/5/2014. Sẽ có những phần quà rất hấp dẫn dành cho thành viên của VMUG…

(PV)