GrabTaxi tổ chức ngày hội tri ân tài xế tại Hà Nội

Hôm nay (19/8), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam tổ chức Ngày hội tri ân tài xế với sự tham dự của hơn 2.000 tài xế taxi đang khai thác ứng dụng GrabTaxi tại Hà Nội. Thông qua chương trình tri ân này, GrabTaxi mong muốn góp phần đề cao lòng tự tôn nghề nghiệp, khích lệ các tài xế không ngừng nâng cao nghiệp vụ, sự tận tâm và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ hành khách.

Đại diện GrabTaxi trao thưởng cho các tài xế đạt thành tích xuất sắc.Đại diện GrabTaxi trao thưởng cho các tài xế đạt thành tích xuất sắc.

Chương trình được tổ chức nhằm tuyên dương, trao thưởng cho các tài xế đạt thành tích xuất sắc với mức tăng trưởng doanh thu đạt trên 200% trở lên và các đối tác doanh nghiệp taxi hoạt động hiệu quả trong thời gian qua.

Đặc biệt, GrabTaxi sẽ trao tặng một gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện đối với bên thứ ba cho tất cả các tài xế tham gia ngày hội, với giá trị thụ hưởng lên đến 100.000.000 đồng. Đồng thời con các tài xế đạt học sinh giỏi năm học 2014 - 2015 cũng được trao học bổng nhân dịp năm học mới.

Trong bài phát biểu khai mạc, bà Hoàng Thị Bích Hà, Giám đốc điều hành GrabTaxi Việt Nam nhấn mạnh: Nâng cao trình độ và cải thiện cuộc sống cho tài xế là trọng tâm ưu tiên của GrabTaxi vì chúng tôi tin rằng một người tài xế tận tâm và chuyên nghiệp sẽ không chỉ đơn thuần tạo nên một dịch vụ vận tải tốt mà còn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, hài lòng khi sử dụng dịch vụ; góp phần gây dựng thương hiệu GrabTaxi cũng như các công ty đối tác cung cấp dịch vụ vận tải. Tôi tin tưởng vào sức lan tỏa của chương trình, thúc đẩy phong trào thi đua lành mạnh giữa các tài xế để phục vụ hành khách ngày một tốt hơn...

Tham dự ngày hộiAnh Nguyễn Ngọc Bỉnh, một tài xế taxi hào hứng chia sẻ: “Tôi đã sử dụng ứng dụng GrabTaxi từ tháng 12/2014 và thấy rất hài lòng. Ứng dụng này mang lại cho tôi nhiều khách hàng hơn, giảm thời gian chạy xe rỗng trên đường; qua đó tăng thu nhập. Hôm nay tôi được gặp rất nhiều tài xế khác cũng sử dụng ứng dụng GrabTaxi và biết hầu hết thu nhập của họ đều tăng cao, có người còn được GrabTaxi trao học bổng cho con vì có con học giỏi. Chúng tôi mong rằng GrabTaxi sẽ tiếp tục tổ chức những ngày hội như thế này và duy trì các khóa tập huấn về ứng dụng, phong cách phục vụ khách hàng, hệ thống đánh giá cho giới tài xế chúng tôi”.

GrabTaxi tổ chức ngày hội tri ân tài xế tại Hà Nội ảnh 1
Con các tài xế đạt học sinh giỏi năm học 2014 - 2015 cũng được trao học bổng nhân dịp năm học mới.

Được biết, sau Ngày hội Tri ân Tài xế tại Hà Nội, Chương trình Ngày hội Tri ân Tài xế sẽ tiếp tục diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 25 - 26/8 và tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 31/8 - 1/9.

(GN)