Hàn Quốc giới thiệu công nghệ môi trường tiên tiến tại ENTECH 2014

Nhiều công nghệ môi trường tiên tiến của Hàn Quốc sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Công nghệ Môi trường và Năng lượng Hà Nội 2014 (ENTECH Hà Nội 2014), diễn ra từ ngày 21 - 23/5/2014 tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

ENTECH Hà Nội 2014 là nơi thúc đẩy thị trường chuyển giao công nghệ liên quan đến tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.ENTECH Hà Nội 2014 là nơi thúc đẩy thị trường chuyển giao công nghệ liên quan đến tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Với chủ đề “Năng lượng hiệu quả và Môi trường”, Triển lãm ENTECH Hà Nội 2014, thu hút 130 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, với 250 gian hàng, trong đó có 90 gian hàng được đăng ký bởi 70 công ty Hàn Quốc.

Triển lãm do Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bexco, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng ECC Hà Nội và Công ty Global Expo đồng tổ chức. ENTECH Hà Nội là hội chợ thương mại công nghiệp về Môi trường và Năng lượng hàng đầu Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào năm 2009.

ENTECH Hà Nội 2014 là nơi thúc đẩy thị trường chuyển giao công nghệ liên quan đến tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường; tăng cường hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, năng lượng và môi trường trong bối cảnh biến đổi khí hậu trên toàn thế giới, nhằm hướng đến một “nền kinh thế Carbon thấp”.

Theo Ban Tổ chức, năm nay, nhằm khuyến khích và tăng cường cơ hội hợp tác kinh doanh cho các nhà triển lãm Hàn Quốc, Ban Tổ chức đã mở rộng phạm vi mời khách tham quan thương mại, không chỉ tại Hà Nội mà còn tại các thành phố lớn khác như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Ngoài Việt Nam, Ban Tổ chức còn mời thêm các doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong khu vực như Lào, Campuchia, Hồng Kông, Đức và Trung Quốc.

Đây là năm đầu tiên Diễn đàn Công nghiệp Năng lượng và Môi trường Việt Nam - Hàn Quốc được tổ chức, hứa hẹn mang lại cơ hội hợp tác giữa các công ty đầu ngành của Hàn Quốc và Việt Nam.

Bên cạnh việc giới thiệu những công nghệ tiên tiến, phía Hàn Quốc còn tổ chức nhiều chương trình quay số trúng thưởng dành cho khách tham quan và các đơn vị tham gia triển lãm.

Triển lãm ENTECH Hà Nội cho thấy sự phát triển đáng kể trong mối quan hệ hợp tác giữa Ủy Ban Nhân dân Thành Phố Hà Nội, Thành phố Busan và MOTIE.

Triển lãm được kỳ vọng sẽ là một kênh kết nối chủ đạo giúp doanh nghiệp Hàn Quốc thâm nhập thị trường Việt Nam…

(GN)