Hàng trăm thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm Contech Vietnam 2017

(eFinance Online) - Từ ngày 25-28/4, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (Hà Nội) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về máy móc - thiết bị - công nghệ - phương tiện - vật liệu xây dựng (CONTECH VIETNAM 2017).
Hàng trăm thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm Contech Vietnam 2017

Được sự bảo trợ của Bộ xây dựng và các Bộ, ngành hữu quan, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) phối hợp với Hội Khoa học và Công nghệ Mỏ Việt Nam (VIMA), Tổng hội xây dựng Việt Nam (VFCEA), Hội vật liệu xây dựng Việt Nam (VABM) và Hiệp hội các nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC) tổ chức Triển lãm quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông - Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu – Contech Việt Nam 2017.

Với mục đích duy trì một điểm hẹn thiết thực và uy tín của ngành, Triển lãm Contech Việt Nam 2017 sẽ là nơi các DN quảng bá, giới thiệu máy móc, công nghệ mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động bán hàng, đầu tư chuyển giao công nghệ qua đó đáp ứng được như cầu về đổi mới công cụ thiết bị, tiếp nhận các giải pháp thi công ưu việt, tiết kiệm, thân thiện môi trường, nhằm nâng cao năng lực của chủ thể, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước và cạnh tranh trong đấu thầu quốc tế.

Kế thừa kết quả đạt được sau các kỳ triển lãm, đặc biệt là năm 2015, Triển lãm Contech Việt Nam sẽ đượ tổ chức định kỳ 2 năm/lần. Triển lãm lần được kỳ vọng là cơ hội trưng bày toàn diện, đầy đủ về tiềm năng, thế mạnh của các DN trong và ngoài nước đối với các thành tựu phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng.

Triển lãm trưng bày các sản phẩm của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Công ty TekMac, nhà phân phối chính thức hãng XCMG, Công ty UMAC, đại lý uỷ quyền của hãng JLG, Teupen, Nippon Sharyo, Công ty UMG Việt Nam (Volvo, UD Truck, Matador), Công ty Tùng Sơn, Việt Tiến, KC Việt Nam, Hàm Giai, Almix, Asia, Fujian South, Nanyang Liaoyuan, Johs Rieckermann (Đức), Hoffen (Thái Lan), Poyatos (Tây Ban Nha), Cơ khí Hòn Gai, Viện cơ khí năng lượng Mỏ, Shanghai Shibang... Triển lãm Contech Việt Nam 2017 thu hút được nhiều các DN tham gia đặc biệt là các thương hiệu lớn đến từ trong và ngoài nước.

Theo Ban tổ chức cho biết, Triển Lãm Contech Việt Nam 2017 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 25 – 28/4/2017 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra Hội thảo “Giới thiệu thiết bị và công nghệ mới”; “;“Tiêu chuẩn và công nghệ bảo vệ môi trường trong khai thác than”; “Công nghệ, thiết bị và sản phẩm Vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường”.

(NQ)