Hàng vạn người kéo đến xem triển lãm ô tô nhập khẩu

Thông tin từ Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS) cho biết, ngay trong ngày đầu chính thức mở cửa cho công chúng, mặc dù thời tiết Hà Nội chưa được thuận lợi như mong đợi nhưng đã thu hút được hơn 20.000 lượt khách tham quan tại Triển lãm Giảng Võ.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến hết ngày 13/10.Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến hết ngày 13/10.

Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015, 50 mẫu xe độc đáo của 9 thương hiệu được trưng bày tại các gian hàng thiết kế sáng tạo và các hoạt động biểu diễn đặc sắc đã tạo sức hút lớn đối với khách tham quan tại thị trường Hà Nội. Mặc dù thời tiết Hà Nội mấy ngày qua có mưa và trở lạnh nhưng hàng vạn người tranh thủ dịp cuối tuần đổ về Triển lãm Giảng Võ để chiêm ngưỡng các màn trình diễn ô tô của các thương hiệu nổi tiếng: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porche, Renault và BAIC.

Hàng vạn người kéo đến xem triển lãm ô tô nhập khẩu ảnh 1

Với tiêu chí mang đến sân chơi toàn diện, hấp dẫn và đẳng cấp ngay tại thị trường Hà Nội, VIMS 2015 hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng ưa chuộng các dòng xe nhập khẩu. Đồng thời, người tiêu dùng còn có cơ hội tiếp cận những mẫu xe mới và phù hợp với nhu cầu. Ngay trong ngày đầu tiên các hãng đã chia sẻ con số ấn tượng trên 60 chiếc xe đã được kí hợp đồng mua bán. VIMS 2015 hứa hẹn sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Hàng vạn người kéo đến xem triển lãm ô tô nhập khẩu ảnh 2

Các gian hàng tại nhà A3 cũng thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan, đặc biệt là các hãng motor Ducati và BMW Motorrad với hơn 20 chiếc được bán ra trong ngày đầu tiên của triển lãm. Các gian hàng Bosch, Ceramic Pro, Moet Hennessy, Samsung Galaxy Note 5, Taylor Made, VietinBank với nhiều hoạt động thú vị, các trò chơi cùng những giải thưởng hấp dẫn cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách tham quan.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến hết ngày 13/10, từ 9h00 đến 18h00.

(Thanh Huyền)